Xây dựng website thương mại điện tử với mã nguồn Active eCommerce CMS

Commerce Xây dựng website thương mại điện tử với mã nguồn Active eCommerce CMS 1.7.0

Language
Tiếng Việt
23471405-1.jpg


Thương mại điện tử hiện nay đang rất phát triển với nhiều những website phục vụ nhu cầu của người dùng. Bên cạnh các website thương mại điện tử đó chính là các mã nguồn từ miễn phí đến có phí như OpenCart, PrestaShop, Magento, WooCommerce,... Ngoài ra, các dịch vụ cung cấp các website thương mại điện tử như Shopify hay ở Việt Nam có Haravan cũng góp phần lớn vào sự phát triển của thương mại điện tử.

Bài viết này tôi giới thiệu với các bạn một mã nguồn khác trên CodeCanyon dùng để xây dựng website thương mại điện tử đó là Active eCommerce CMS. Mã nguồn Active eCommerce CMS phân chia hệ thống thương mại điện tử ra làm 3 thành phần, đầu tiên đó hệ thống quản trị dùng để quản lý toàn bộ hệ thống website, tiếp theo là hệ thống quản lý bán hàng dành cho các nhà kinh doanh bán hàng trên website và phần cuối cùng đó là hệ thống quản lý của người mua hàng giúp quản lý các đơn hàng, các chương trình khuyến mãi, theo dõi các sản phẩm được đánh dấu... Với toàn bộ những tính năng này, các bạn có thể hình dung hệ thống Active eCommerce CMS tương tự như Shopee, Sendo hay Tiki.

Để phát triển một hệ thống bán hàng tương tự như Shopee, Sendo hay Tiki thật sự là một quá trình khó khăn với rất nhiều công đoạn phát triển nhưng nếu các bạn sử dụng mã nguồn Active eCommerce CMS thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều với một chi phí vô cùng nhỏ và thời gian hoàn thành lại rất nhanh. Với khả năng cài đặt tự động chỉ với vài thao tác khai báo, nhấp chuột đơn giản là các bạn đã có thể xây dựng thành công một hệ thống thương mại điện tử đồ sộ cho riêng mình rồi.

Tính năng của hệ thống thương mại điện tử nói chung và của Active eCommerce CMS nói riêng là rất nhiều, trong đó phải kể đến đó là việc hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua nhiều cổng như PayPal chẳng hạn. Ngoài ra, với các tính năng như quản lý và theo dõi đơn hàng, các phương thức vận chuyển, đổi trả, hoàn tiền cũng đã được tích hợp đầy đủ giúp cho hệ thống thương mại điện thử của bạn trở nên chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang có ý tưởng xây dựng một hệ thống thương mại điện tử với chi phí nhỏ và thời gian hoàn thành nhanh thì Active eCommerce CMS là một sự lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này.
Back
Top