Xây dựng ứng dụng tiếp thị bán hàng chuyên nghiệp bằng mã nguồn XeroChat

Marketing Xây dựng ứng dụng tiếp thị bán hàng chuyên nghiệp bằng mã nguồn XeroChat 4.1.0

Language
Tiếng Việt
24477224-1.jpg


XeroChat, một ứng dụng tiếp thị toàn năng, đa kênh, là một phần mềm SaaS tuyệt vời cung cấp cho các bạn một giải pháp toàn diện với đầy đủ các công cụ tiếp thị giúp cho công việc phát triển kinh doanh. Phần mềm XeroChat rất hữu ích cho các công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến, kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội Facebook bởi XeroChat có đầy đủ các chức năng hỗ trợ bán hàng, tiếp thị trên Facebook. Điển hình phải kể đến đó là Facebook Messenger, đăng bài, BOT bình luận, công cụ nhận xét, đánh giá tự động,... hay các mạng xã hội khác như YouTube, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Reddit, WordPress,... và đặc biệt là chức năng email marketing và SMS marketing.

Với tất cả những gì XeroChat cung cấp, các bạn hoàn toàn làm chủ công việc tiếp thị, chăm sóc khách hàng hàng ngày của mình mà không phải quá bận tâm tới giải pháp công nghệ hỗ trợ. Với bộ công cụ Facebook marketing, các bạn có thể biến mọi công việc trên Facebook trở nên tự động hoá với rất nhiều tính năng hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Các bạn có thể xem danh sách các chức năng chính của ứng dụng XeroChat sau đây:
  • Bộ công cụ Facebook marketing.
  • Email marketing.
  • SMS marketing.
  • Các công cụ tương tác với các mạng xã hội khác như YouTube, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Reddit, WordPress...
  • Tìm kiếm và so sánh hiệu quả các chiến dịch trên mạng xã hội.
  • Phân tích các chiến dịch tiếp thị.
  • Ngoài ra, với các tính năng khác như hỗ trợ đa ngôn ngữ, phân quyền người dùng, quản lý nhân viên,... sẽ góp phần giúp ích rất nhiều cho công việc của các bạn.
Nếu so sánh với các hệ thống tiếp thị khác thì XeroChat không hề thua kém với chi phí rất thấp. Vì vậy nếu các bạn đang bán hàng, kinh doanh dịch vụ trên mạng xã hội thì XeroChat là sự lựa chọn phù hợp.
Back
Top