Quản lý chiến dịch SEO hiệu quả cho PrestaShop với Prestashop SEO Manager

Miscellaneous Quản lý chiến dịch SEO hiệu quả cho PrestaShop với Prestashop SEO Manager 2.5.4

Language
Tiếng Việt
4662419-1.jpg


PrestaShop là một hệ thống mã nguồn mở dùng để xây dựng website thương mại điện tử đang được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Ưu điểm của PrestaShop đó chính là nhẹ nhàng, dễ dàng cài đặt, cộng đồng hỗ trợ tốt cùng với một nguồn khổng lồ các module, giao diện được cung cấp miễn phí lẫn có phí. Nếu các bạn đang sở hữu hay đang phát triển một hệ thống thương mại điện tử bằng PrestaShop thì chắc chắn sẽ quan tâm tới một vấn đề quan trọng khác đó chính là SEO. Việc quản lý chiến dịch SEO trên một hệ thống thương mại điện tử không bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên với PrestaShop thì các bạn có thể nhờ sự trợ giúp đắc lực của Prestashop SEO Manager.

Prestashop SEO Manager là một module hỗ trợ cho PrestaShop quản lý các chiến dịch SEO, tối ưu và tăng cường khả năng chuẩn SEO của website PrestaShop. Với nhiều công cụ điều chỉnh SEO cho website sẽ giúp các bạn dễ dàng tuỳ chỉnh các thẻ meta tối ưu SEO, hỗ trợ đánh chỉ mục trên các máy tìm kiếm,... Cao cấp hơn đó là khả năng quản lý chiến dịch SEO, giúp các bạn theo dõi dễ dàng quá trình chạy SEO của các bạn.

Phiên bản hiện tại của Prestashop SEO Manager hỗ trợ cho PrestaShop 1.6 và 1.7, có thể hỗ trợ quản lý SEO cho tất cả các trang thành phần như sản phẩm, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tìm kiếm, liên hệ,... Một tính năng hiếm khi thấy ở các công cụ quản lý SEO đó là khả năng hỗ trợ SEO đa ngôn ngữ, rất hữu ích đối với các website đa ngôn ngữ.

Mặc dù Prestashop SEO Manager cung cấp rất nhiều tính năng nhưng với nguồn tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết thì các bạn sẽ dễ dàng điều khiển công cụ này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu các bạn đang có một website chạy bằng PrestaShop thì Prestashop SEO Manager là công cụ không thể thiếu.
Back
Top