Tạo bản đồ 3D chuyên nghiệp với mã nguồn Mapplic

Miscellaneous Tạo bản đồ 3D chuyên nghiệp với mã nguồn Mapplic 2.2.4

Language
Tiếng Việt
6275001-1.jpg


Trang liên hệ trên website các bạn thường sử dụng Google Maps để tích hợp bản đồ chỉ đường đến công ty hoặc một địa chỉ mà các bạn muốn. Việc sử dụng bản đồ Google Maps rất đơn giản, chính xác và nhanh chóng, không phải mất thời gian cho việc cập nhật sự thay đổi trên bản đồ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp các bạn lại muốn tạo một bản đồ riêng hay đơn giản là bản đồ khu vực làm việc, một toà nhà hay một địa điểm riêng của chính các bạn thì Google Maps không thể đáp ứng được.

Với mã nguồn Mapplic, các bạn có thể dễ dàng xây dựng một bản đồ cho riêng mình, với thiết kế 3D sinh động sẽ giúp cho bản đồ của các bạn trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và dễ sử dụng hơn cho người dùng.

Đặc điểm đáng chú ý của mã nguồn Mapplic đó chính là việc Mapplic được xây dựng hoàn toàn bằng JavaScript nên việc cài đặt đơn giản hơn rất nhiều so với các mã nguồn như PHP. Với Mapplic, các bạn có toàn quyền sử dụng các chức năng để thiết kế, tuỳ chỉnh bản đồ theo nhu cầu riêng của mình, tất cả là không giới hạn.

Nếu các bạn đang có ý định xây dựng một bản đồ hướng dẫn cho công ty, trường học, bệnh viện, khu du lịch,... thì mã nguồn Mapplic là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.
Back
Top