Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp bằng OpenCart với theme eMarket

Commerce Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp bằng OpenCart với theme eMarket 1.2.1

Language
Tiếng Việt
20843842-1.jpg


Mã nguồn mở OpenCart vẫn đang được rất nhiều người ưa thích bởi sự đơn giản trong cài đặt, cấu hình cũng như cung cấp rất nhiều tính năng cần thiết để xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trên Internet có rất nhiều mẫu giao diện dành cho OpenCart rất đẹp, từ miễn phí đến có phí và một trong số đó phải kể đến là theme eMarket đang được bán trên ThemeForest.

Sau khi sử dụng theme eMarket để xây dựng website bán hàng cho nhiều khách hàng, tôi đánh giá theme eMarket là một theme rất hay với nhiều thành phần được cung cấp sẵn, cùng với tính năng cho phép kéo thả để tạo các trang sản phẩm, nội dung rất dễ dàng. Bên cạnh đó, với hơn 25 mẫu giao diện được tích hợp sẵn, các bạn chỉ việc vào cấu hình theme chọn là đã có được một website bán hàng với đầy đủ các tính năng mà không cần làm gì thêm. Tất nhiên, theme eMarket cũng cho phép các bạn tuỳ chỉnh rất nhiều thành phần, giúp các bạn dễ dàng thiết kế website theo phong cách riêng của mình.

Các bạn có thể điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của theme eMarket sau đây:
  • Tương thích hoàn toàn với phiên bản OpenCart 3.x mới nhất hiện nay.
  • Tương thích với nhiều loại thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động.
  • Tương thích với phần mở rộng MarketPlace.
  • Tích hợp Mega Menu, QuickView Pro, Quick Tool, Filter Shoby, Search Pro, Livechat Messenger,...
  • Hỗ trợ tuỳ chỉnh nhiều màu sắc, bố cục.
  • Hỗ trợ đăng nhập qua mạng xã hội.
Cùng với nhiều tính năng khác sẽ giúp các bạn dễ dàng xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp bằng mã nguồn mở OpenCart.
Back
Top