Tự động tải video từ các website chia sẻ video phổ biến với mã nguồn All in One Video Downloader

Multimedia Tự động tải video từ các website chia sẻ video phổ biến với mã nguồn All in One Video Downloader 1.8.0

Language
Tiếng Việt
22599418-1.jpg


Các bạn đang có ý định xây dựng một website chia sẻ video nhưng lại chưa có nguồn video phong phú thì phải làm thế nào? Tất nhiên, các bạn sẽ tìm các nguồn video miễn phí được chia sẻ trên mạng Internet, mà điển hình là các video từ YouTube, Vimeo,... Công việc thu thập các video trên các trang chia sẻ video sẽ trở nên dễ dàng hơn với bộ mã nguồn All in One Video Downloader mà tôi giới thiệu với các bạn.

All in One Video Downloader là một mã nguồn PHP được xây dựng với mục đích tự động tải hàng loạt video từ các website chia sẻ video phổ biến hiện nay như YouTube, Vimeo,... và hơn 30 website chia sẻ video khác. Tất cả quá trình đều được thực hiện tự động theo cài đặt của người quản trị mà không cần người dùng can thiệp thủ công trong suốt quá trình tải video.

Tính năng nổi bật của All in One Video Downloader mà tôi đánh giá cao đó là khả năng tải video theo chất lượng từ thấp đến cao. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng mình mong muốn để tải. Ngoài ra, với khả năng vượt qua giới hạn băng thông mà các website chia sẻ cho phép cũng sẽ giúp cho việc tải video trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các bạn có thể xem qua một số tính năng đáng chú ý của All in One Video Downloader sau đây:
  • Cài đặt tự động hoàn toàn.
  • Hỗ trợ hơn 30 nguồn tải từ các website chia sẻ video phổ biến.
  • Hỗ trợ nhiều độ phân giải video.
  • Bộ nhớ đệm tự động.
  • Tương thích với thiết bị di động.
  • Cung cấp nhiều báo cáo, biểu đồ.
  • Hỗ trợ module quảng cáo.
Trên đây chỉ là một vài tính năng quan trọng của mã nguồn All in One Video Downloader, các bạn có thể tham khảo thêm demo của All in One Video Downloader để có quyết định lựa chọn công cụ hỗ trợ xây dựng website chia sẻ video của riêng mình.
Back
Top