Xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng Magento với theme Ultimo

Commerce Xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng Magento với theme Ultimo 2.8.0

Language
Tiếng Việt
37


Hiện nay để xây dựng website thương mại điện tử có khá nhiều mã nguồn như Zen Cart, OpenCart, PrestaShop hay Magento. Tất cả các mã nguồn này đều có thể đáp ứng yêu cầu xây dựng website thương mại điện tử cho các bạn. Tuy nhiên, mã nguồn Magento có lẽ được ưa thích hơn nhất là các website thương mại điện tử tầm trung vì khả năng phát triển, hệ thống mã nguồn được thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cũng như khả năng quản lý cao cấp của nó. Vì vậy, theme Magento cũng được xây dựng khá phức tạp, chi phí tương đối cao so với các theme của các mã nguồn khác. Hiện nay, theme giành cho Magento đang được ưa thích nhất trên ThemeForest phải kể đến đó là theme Ultimo.

Theme Ultimo là một theme Magento được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, mọi chi tiết trên theme đều được đầu tư rất tỉ mỉ chắc chắn làm hài lòng mọi người, kể cả đối với các bạn có yêu cầu khắc khe. Với hơn 190 trang được thiết kế trên theme Ultimo đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu của các bạn, đây thật sự là một con số khổng lồ đối với các theme giành cho Magento có mặt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, tất cả màu sắc thể hiện trên theme đều có thể tuỳ chỉnh thông qua trình quản lý màu trong quản trị, chức năng này giúp cho các bạn dễ dàng thiết kế website theo phong cách riêng.

Được tích hợp nhiều tính năng như vậy nhưng việc cấu hình, quản lý cũng như cài đặt theme Ultimo lại rất dễ dàng, nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm sử dụng Magento thì cũng không phải lo lắng vì thật sự theme Ultimo rất dễ sử dụng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng một trang thương mại điện tử tầm cỡ bằng Magento thì theme Ultimo là một theme cần phải được quan tâm.
Top