Xây dựng website giới thiệu công ty bằng Drupal với theme Porto

Corporate Xây dựng website giới thiệu công ty bằng Drupal với theme Porto 4.3.3

Language
Tiếng Việt
39


Hiện tại, để xây dựng website giới thiệu công ty thì chắc chắn hầu hết các bạn sẽ lựa chọn WordPress làm nền tảng vì sự đơn giản, nhanh gọn và được rất nhiều người sử dụng nên cộng đồng hỗ trợ WordPress rất lớn. Tuy nhiên, mã nguồn mở dùng để xây dựng các website dạng như giới thiệu công ty hiện nay không phải chỉ có WordPress mà còn nhiều những hệ thống mã nguồn mở khác như Joomla hay Drupal chẳng hạn.

Với Drupal, các bạn có thể xây dựng nhiều thể loại website từ giới thiệu công ty, nhà hàng, du lịch hay kể cả website bán hàng một cách nhanh chóng với các theme được cung cấp miễn phí hay có phí trên Internet. Theme Porto là một trong số đó, với theme Porto các bạn sẽ dễ dàng tạo một website giới thiệu công ty một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản nhưng chất lượng website lại rất cao và chuyên nghiệp, mang phong cách thiết kế hiện đại và đặc biệt là sẽ rất thu hút đối với khách ghé thăm.

Ngoài xây dựng website giới thiệu công ty, theme Porto còn có thể tạo ra các website về nhà hàng, khách sạn, du lịch, portfolio, bán hàng rất đẹp. Theme Porto hỗ trợ cho cả hai phiên bản Drupal 7 và 8, được tích hợp Bootstrap 3.x đang được sử dụng rất phổ biến.

Điểm nhấn của theme Porto đó là hỗ trợ rất nhiều giao diện xây dựng sẵn nên cho các bạn nhiều lựa chọn xây dựng website giới thiệu công ty của mình. Ngoài ra, với số lượng shortcode phong phú cũng hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc tạo ra các trang nội dung mang phong cách riêng.

Sử dụng theme Porto để xây dựng website giới thiệu công ty với mã nguồn mở Drupal là một lựa chọn tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng chất lượng website vẫn đảm bảo, thể hiện sự chuyên nghiệp giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn trên môi trường Internet.
Top