Xây dựng website đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp với theme Eduma

Education Xây dựng website đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp với theme Eduma 4.1.0

Language
Tiếng Việt
14058034-1.jpg


Khi nhắc đến hệ thống đào tạo trực tuyến dựa trên nền tảng WordPress thì chắc chắn các bạn sẽ phải nhắc đến theme Eduma, một trong những theme WordPress tốt nhất hiện này dùng để xây dựng website đào tạo trực tuyến cũng như website phục vụ cho ngành giáo dục. Hiện tại, theme Eduma vẫn đang chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến trên ThemeForest và cũng phải rất lâu nữa mới có theme khác vượt mặt được Eduma.

Với số lượng hơn 20 bản demo đã được thiết kế sẵn, các bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay các bản demo này mà không mất nhiều thời gian để cấu hình, tuỳ chỉnh. Đúng như tên gọi của theme, các bạn có thể xây dựng website đào tạo trực tuyến, các website về lĩnh vực giáo dục một cách nhanh chóng mà không cần phải biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình web nào, tất cả đều có thể được tuỳ chỉnh thông qua giao diện quản trị một cách dễ dàng. Nếu nhu cầu của các bạn xây dựng một website dựa trên một trong các bản demo nào đó của theme Eduma thì các bạn sẽ không mất quá 15 phút để xây dựng thành công một website phục vụ nhu cầu của mình, điều này thật tuyệt vời khi thời gian hoàn thành vô cùng thấp với một khoảng chi phí rất thấp so với việc tự phát triển hoàn toàn.

Các bạn có thể yên tâm khi tất cả các plugin đã được tích hợp vào theme Eduma trên các bản demo đều được cung cấp miễn phí kèm theo theme Eduma, plugin quan trọng nhất phải kể đến đó là LearnPress, thành phần quan trọng của hệ thống đào tạo trực tuyến trên nền tảng WordPress. Các bạn cũng cần biết rằng, plugin LearnPress cũng do chính đội ngũ phát triển theme Eduma xây dựng nên vì vậy họ hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh theme Eduma tương thích hoàn toàn với LearnPress. Đây là một lợi thế không hề nhỏ của theme Eduma so với bất kỳ theme về đào tạo trực tuyến nào khác. Ngoài ra, với sự nổi tiếng của LearnPress cũng góp phần làm nên thành công của theme Eduma cho tới thời điểm này.

Các bạn có thể tham khảo một số tính năng đáng quan tâm của theme Eduma như sau:
  • Quản lý khoá học, bài học chuyên nghiệp.
  • Quản lý học viên.
  • Quản lý giảng viên.
  • Hỗ trợ nhiều giảng viên cho một khoá học.
  • Cung cấp hệ thống kiểm tra kiến thức bằng trắc nghiệm với việc quản lý câu hỏi, câu trả lời cho các bài kiểm tra.
  • Tích hợp myCRED.
  • Quản lý việc cấp chứng chỉ.
Trên đây chỉ là một vài tính năng nổi bật so với các hệ thống đào tạo trực tuyến khác mà tôi muốn nhắc đến, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tính năng cao cấp khác của theme Eduma qua các bản demo.

Nếu các bạn đang có ý định xây dựng một hệ thống đào tạo trực tuyến dựa trên nền tảng mã nguồn mở WordPress thì theme Eduma là một sự lựa chọn hoàn hảo lúc này.
Top