Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp bằng Joomla với component VirtueMart và template Reviver

Commerce Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp bằng Joomla với component VirtueMart và template Reviver 6.1.0

Language
Tiếng Việt
47


Ngoài mã nguồn mở WordPress đang rất được ưa thích hiện nay thì mã nguồn mở Joomla cũng là một trong các mã nguồn mở khá phổ biến. Với Joomla, các bạn có thể xây dựng các website nội dung hoặc bán hàng một cách nhanh chóng và component VirtueMart là một thành phần không thể thiếu nếu các bạn muốn phát triển một website bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng để có một website bán hàng hoàn chỉnh, đẹp và chuyên nghiệp thì template cũng đóng vai trò quan trọng, vì vậy tôi muốn giới thiệu với các bạn một template chuyên xây dựng website bán hàng tích hợp VirtueMart với Joomla là Reviver.

Template Reviver được xây dựng trên nền tảng T3 framework rất nổi tiếng, được tích hợp Bootstrap trong thiết kế cũng như các công cụ tuỳ chỉnh template hiệu quả, dễ dàng sử dụng. Nhà phát triển template Reviver thiết kế nhiều mẫu giao diện để các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Đặc biệt, template Reviver hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà component VirtueMart cung cấp như tiền tệ, sản phẩm ưa thích, so sánh sản phẩm, giỏ hàng, hiển thị sản phẩm dạng danh sách và dạng lưới, phóng to hình ảnh, tích hợp các mạng xã hội, các thông tin mở rộng,...

Ngoài ra, template Reviver còn được tích hợp component SP Page Builder hỗ trợ việc thiết kế các trang thành phần một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp cho các bạn dễ dàng trong phát triển hoàn thiện website của mình.

Template Reviver thật sự là một template đáng giá cho việc phát triển các website bán hàng, thương mại điện tử xây dựng trên nền tảng VirtueMart và Joomla. Các bạn có thể tham khảo qua các mẫu giao diện demo mà nhà phát triển cung cấp để có trải nghiệm thực tế trước khi quyết định lựa chọn template Reviver.
Top