Xây dựng mạng xã hội chuyên nghiệp với WoWonder

Miscellaneous Xây dựng mạng xã hội chuyên nghiệp với WoWonder 2.2.2

Language
Tiếng Việt
48


Thời điểm hiện tại, mạng xã hội Facebook đang thống trị toàn cầu với hơn một tỉ người dùng. Nếu các bạn cũng muốn có một mạng xã hội cho riêng mình với mục đích nhỏ thôi như làm nơi giao lưu của hội nhóm, bàn luận các chủ đề cụ thể nào đó như game, buôn bán trực tuyến hay dạy học chẳng hạn thì các bạn cũng có thể xây dựng cho riêng mình một mạng xã hội. Hiện nay, các bạn có thể sử dụng mã nguồn WoWonder để xây dựng mạng xã hội một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Mã nguồn WoWonder được phát triển trên nền tảng PHP đang rất được các bạn lập trình viên ưa thích hiện nay. Tất cả các tính năng của mạng xã hội WoWonder đều được mô phỏng khá giống với mạng xã hội Facebook nên rất quen thuộc với mọi người. Với đầy đủ các tính năng mà các bạn biết trên Facebook như dòng thời gian, kết bạn, theo dõi bạn bè, tạo nhóm, trang, hình ảnh, video, trò chơi, trò chuyện, hashtag,... Mạng xã hội WoWonder cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và đặc biệt là có hai sự lựa chọn cho giao diện người dùng.

Mạng xã hội WoWonder được đội ngũ lập trình giỏi phát triển nên hệ thống mạng xã hội WoWonder có hiệu suất tốt, chịu được lượng truy cập lớn đáp ứng hoàn toàn khả năng phát triển thành mạng xã hội chuyên nghiệp. Giao diện quản trị được thiết kế tốt, trực quan, quản lý tất cả các thông tin, chức năng hệ thống mạng xã hội.

Với các tính năng mà mạng xã hội WoWonder cung cấp thì các bạn hoàn toàn có thể xây dựng một mạng xã hội phục vụ mục đích riêng của mình mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào. Thật sự WoWonder là sự lựa chọn tốt với chi phí đầu tư vô cùng thấp, thời gian phát triển nhanh chỉ với vài thao tác cài đặt đơn giản.
Top