Tích hợp slider sản phẩm trong Magento với phần mở rộng Slider Revolution

Miscellaneous Tích hợp slider sản phẩm trong Magento với phần mở rộng Slider Revolution 5.4.8

Language
Tiếng Việt
Nếu trong WordPress có plugin Slider Revolution dùng để tạo các slider hình ảnh, nội dung được rất nhiều các bạn lập trình viên sử dụng thì trong Magento cũng có một phần mở rộng tương tự cùng tên Slider Revolution. Cũng giống như plugin trên WordPress, phần mở rộng Slider Revolution của Magento cũng được rất nhiều các bạn lập trình viên sử dụng cho các dự án thương mại điện tử được phát triển từ Magento.

Tính năng chính của phần mở rộng Slider Revolution đó là tạo các slider sản phẩm với rất nhiều hiệu ứng khác nhau cũng như các bạn có thể tuỳ chỉnh các thông tin hiển thị, bố trí lại nội dung sản phẩm. Số lượng các tuỳ chỉnh và hiệu ứng của phần mở rộng Slider Revolution nhiều đến mức các bạn có thể tạo ra một trang onepage hoàn chỉnh chỉ bằng cách sử dụng nó.

Phần mở rộng Slider Revolution có thể tạo các nội dung từ văn bản, hình ảnh, video, sản phẩm, shortcode và kể cả HTML tuỳ chỉnh. Các bạn còn có thể tuỳ chỉnh giao diện bằng mã CSS hoặc sử dụng các hiệu ứng, giao diện được cung cấp sẵn. Điểm đáng chú ý nữa đó là phần mở rộng Slider Revolution có thể hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động.

Với rất nhiều tính năng như vậy nhưng phần mở rộng Slider Revolution có một trình quản lý tuỳ chỉnh rất dễ sử dụng, trực quan với nhiều tính năng kéo thả cũng như các mô tả chức năng chi tiết giúp các bạn dễ dàng điều khiển mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, phần mở rộng Slider Revolution còn được hỗ trợ bởi một bộ tài liệu chi tiết, được minh hoạ bằng hình ảnh và video giúp ích rất nhiều cho các bạn không có nhiều kỹ năng về web.

Trong tất cả các phần mở rộng dành cho Magento thì Slider Revolution đang là phần mở rộng được quan tâm nhất hiện nay trên CodeCanyon. Vì vậy nếu các bạn đang cần tìm một phần mở rộng để tích hợp vào website thương mại điện tử Magento với nhiều tính năng cao cấp thì Slider Revolution là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Top