Thiết kế website chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress với theme Ohio

Miscellaneous Thiết kế website chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress với theme Ohio 1.0.5

Language
Tiếng Việt
25193838-1.jpg


Nếu các bạn đang bán các sản phẩm, dịch vụ của mình thì việc xây dựng một website để giới thiệu, phục vụ kinh doanh là điều rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều mẫu giao diện website được cung cấp trên mạng Internet cho nhiều nền tảng, trong đó có lẽ WordPress đang chiếm vị trí hàng đầu. Chính vì vậy mà các theme dành cho WordPress cũng nhiều vô kể, một trong số đó phải kể đến đó là theme Ohio.

Theme Ohio được thiết kế dành cho các website giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và kể cả bán hàng trực tuyến... Với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp, theme Ohio mang lại ấn tượng mạnh về mặt thẩm mỹ cũng như việc bố trí các thành phần một cách khoa học giúp cho người dùng cảm nhận được sự thoải mái khi theo dõi nội dung trên website.

Một thành phần không thể thiếu trên bất kỳ theme WordPress cao cấp nào đó chính là WPBakery Page Builder, ngoài ra theme Ohio còn bổ sung thêm các plugin có phí khác như Slider Revolution, ACF Pro,... Bên cạnh đó theme Ohio còn hỗ trợ tốt các plugin hữu ích khác như Yoast SEO, Contact Form 7, WooCommerce, Checkout Field Editor, Instagram Feed,...

Với trình quản trị theme trực quan, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các công cụ để các bạn dễ dàng tuỳ chỉnh giao diện website một cách chi tiết, tất cả các thành phần trên giao diện đều có thể được tuỳ chỉnh từ màu sắc, kích thước, phông chữ, bố cục, nội dung,... Với sự hỗ trợ gần như tuyệt đối như vậy, theme Ohio thật sự là một theme đa năng, đa mục đích, đáp ứng được gần như mọi phong cách website, tất cả chỉ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của các bạn.

Để có thể đánh giá chi tiết theme Ohio, các bạn nên tải về sử dụng để khám phá tất cả các tính năng thông qua các mẫu giao diện cung cấp sẵn, và qua đó có cảm nhận chính xác nhất về theme Ohio.
Back
Top