Thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress với theme The7

Miscellaneous Thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress với theme The7 7.9.0

Language
Tiếng Việt
5556590-1.jpg


Với một tên gọi đơn giản, ngắn gọn The7 nhưng khả năng thì lại mạnh mẽ hơn rất nhiều khi nó có thể tạo ra nhiều thể loại website từ giới thiệu công ty, tạp chí, tin tức cho đến các website bán hàng, thương mại điện tử. Cũng giống như nhiều theme WordPress khác, theme The7 cũng dễ dàng được cài đặt và cấu hình nhanh để có được một website hoàn chỉnh, đẹp mắt như mẫu demo của nhà phát triển. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn những tính năng nổi bật của theme The7 để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan trước khi tìm hiểu.

Trước tiên, cũng như nhiều theme WordPress cao cấp khác đó chính là công cụ WPBakery Page Builder được tích hợp vào theme giúp cho các bạn dễ dàng bố cục, tuỳ chỉnh nhiều thành phần trên website. Tất cả đều được kéo thả và cấu hình dễ dàng mà không cần phải biết lập trình, rất phù hợp với các bạn mới làm quen với WordPress và các bạn không có kiến thức lập trình. Cùng với WPBakery Page Builder là các plugin cao cấp khác như The7 Elements, Slider Revolution, Photo Scroller và Porthole Slider cũng được tích hợp sẵn sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều công cụ xây dựng website. Bên cạnh đó, với khả năng tương thích tốt với nhiều plugin khác cũng như plugin hỗ trợ SEO như Yoast SEO sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng thứ hạng trên các máy tìm kiếm như Google, Bing,...

Với hơn 1000 tuỳ chỉnh khác nhau sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo ra nhiều thể loại website với nhiều phong cách khác nhau, mỗi website sẽ mang một kiểu mẫu riêng phù hợp với yêu cầu của các bạn. Nhiều tuỳ chỉnh, nhiều thanh phần được cung cấp mặc định đã giúp cho theme The7 trở thành một trong những theme WordPress bán chạy nhất trên ThemeForest với hơn 167.000 lượt mua, đây thật sự là một con số rất lớn đủ để chứng minh sức mạnh mà theme The7 mang lại cho người dùng.
Back
Top