Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trên nền tảng Shopify với theme Shella

Commerce Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trên nền tảng Shopify với theme Shella 3.2.0

Language
Tiếng Việt
22804833-1.jpg


Hiện tại nền tảng Shopify đang chiếm vị trí số một trong lĩnh vực thương mại điện tử, được rất nhiều người dùng sử dụng làm nền tảng chính để bán hàng trực tuyến. Điểm mạnh của Shopify thì rất rõ ràng khi nó có lượng người sử dụng rất lớn, hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý bán hàng, hỗ trợ tuỳ chỉnh website linh hoạt, hỗ trợ tích hợp giao diện từ bên thứ ba một cách dễ dàng.

Nếu các bạn đang sử dụng hoặc đang có ý định sử dụng Shopify để làm website bán hàng thì việc lựa chọn một giao diện phù hợp với nhu cầu kinh doanh là điều cần phải ưu tiên hàng đâu. Hiện nay trên ThemeForest có rất nhiều theme dành cho Shopify, một trong số đó phải kể đến là theme Shella.

Theme Shella chỉ mới được phát hành khoảng gần một năm nay nhưng đã nhanh chóng chiếm ví trị hàng đầu trong các theme cho Shopify được người dùng lựa chọn. Điều này cho thấy sức mạnh mà theme Shella mang lại đã thoả mãn được yêu cầu của người dùng. Với việc phát triển theme dựa trên Bootstrap 4, có thể hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Edge, Firefox, Chrome, Opera, Safari và các trình duyệt trên di động.

Ngoài các thành phần mà Shopify hỗ trợ mặc định, theme Shella còn bổ sung thềm nhiều thành phần khác rất hữu ích giúp các bạn dễ dàng tuỳ chỉnh website theo phong cách riêng của mình mà không cần phải can thiệp bất kỳ dòng mã lệnh nào, đây là một ưu điểm rất đáng quan tâm của theme Shella. Hiện tại, theme Shella đã có hơn 75 mẫu demo đã được dựng sẵn với hơn một trăm thành phần bổ sung đã giúp theme Shella trở thành một trong những theme được ưa thích nhất khi xây dựng website bán hàng bằng Shopify.

Theme Shella hỗ trợ tương tác với kỹ thuật Ajax nên cho người dùng cảm giác tiện lợi và chuyên nghiệp, bên cạnh đó các hiệu ứng hoạt hình được thiết kế cũng góp phần không nhỏ tạo nên cảm giác yêu thích khi mua hàng trên website, giúp cho người bán hàng dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với một chi phí vô cùng nhỏ so với việc phải thuê các đơn vị phát triển một website bán hàng hoàn chỉnh thì theme Shella sẽ giúp các bạn giảm bớt chi phí này rất nhiều mà lại không mất nhiều thời gian phát triển. Nếu các bạn đang có ý định bán hàng trực tuyến thì các bạn có thể cân nhắc tới theme Shella được phát triển cho nền tảng Shopify. Theme Shella có rất nhiều mẫu giao diện hỗ trợ gần như đầy đủ các lĩnh vực hiện nay như di động, công nghệ thông tin, thời trang, làm đẹp,... nên các bạn có nhiều lựa chọn cho yêu cầu kinh doanh của các bạn.
Back
Top