Thiết kế giao diện website bán hàng trên Shopify với theme Wokiee

Commerce Thiết kế giao diện website bán hàng trên Shopify với theme Wokiee 1.6.1

Language
Tiếng Việt
22559417-1.jpg


Shopify hiện đang là hệ thống xây dựng website bán hàng hàng đầu thế giới, ở Việt Nam cũng có rất nhiều người sử dụng Shopify. Thế mạnh của Shopify đó chính là hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng gần như toàn bộ các yêu cầu về bán hàng trên mạng, bên cạnh đó việc khởi tạo nhanh chóng chỉ với vài khai báo đơn giản cũng giúp cho người dùng ưa thích. Shopify còn cung cấp khả năng tuỳ chỉnh giao diện mạnh mẽ, cho phép người sử dụng được quyền tải lên các gói giao diện để phong cách hoá website theo từng chủ đề và thương hiệu riêng. Một trong các theme được ưa thích sử dụng cho Shopify hiện nay phải kể đến đó là theme Wokiee với rất nhiều mẫu đã được xây dựng sẵn, các bạn chỉ cài đặt và sử dụng.

Theme Wokiee đáp ứng toàn bộ các chức năng mà Shopify cung cấp và còn bổ sung thêm một số tính năng chỉ có riêng ở theme Wokiee, các bạn có thể xem qua demo của theme để biết chi tiết các thành phần mới này và cảm nhận nó. Nổi bật nhất ở theme Wokiee đó chính là khối lượng đồ sộ các khối nội dung, hiện tại có hơn 100 khối nội dung được thiết kế để người dùng có thể lựa chọn trình bày cho website của mình. Ngoài ra, với hơn 60 mẫu giao diện trang chủ đủ để các bạn tuỳ biến theo phong cách riêng, các bạn còn có thể thay đổi bố cục, màu sắc, phong chữ, hình nền, các biểu tượng theo sở thích riêng. Tất cả đều được thực hiện thông qua giao diện quản trị theme chứ không cần phải biết mã lệnh HTML, CSS.

Ưu điểm khác của theme Wokiee phải kể đến đó chính là hiệu năng, theme Wokiee có tốc độ tải trang nhanh cũng như thiết kế chuẩn SEO, điều này giúp cho website của các bạn dễ dàng đạt được vị trí cao trên máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, theme Wokiee còn tương thích hoàn toàn với các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động.

Nếu các bạn muốn bán hàng trên mạng thì việc xây dựng một website bán hàng là điều cần thiết và Shopify với theme Wokiee là sự lựa chọn tốt lúc này với chi phí rất thấp mà lại được hỗ trợ gần như tất cả mọi thứ.
Back
Top