Thiết kế blog cá nhân chuyên nghiệp bằng WordPress với theme Salient

Miscellaneous Thiết kế blog cá nhân chuyên nghiệp bằng WordPress với theme Salient 10.0.4

Language
Tiếng Việt
45


Bản thân WordPress đã hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển một blog cá nhân với đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, các giao diện mặc định mà WordPress cung cấp không thật sự đẹp đối với yêu cầu thẩm mỹ của nhiều người. Nếu các bạn đang có ý định xây dựng một blog cá nhân chuyên nghiệp, thiết kế đẹp mắt, mang phong cách riêng thì các bạn có thể sử dụng theme Salient. Theme Salient không chỉ đơn giản là một theme chuyên cho blog mà nó còn là một theme đa năng, có thể đáp ứng yêu cầu xây dựng nhiều thể loại website khác nhau từ giới thiệu công ty, quảng cáo, nhà hàng, khách sạn, du lịch, spa, làm đẹp, thời trang,...

Với hơn 250 mẫu giao diện có thể được tạo ra từ theme Salient và hơn 525 mã shortcode đủ cho thấy theme Salient là một theme WordPress khổng lồ như thế nào. Theme Salient hoàn toàn đáp ứng bất kỳ yêu cầu thiết kế nào của các bạn mà không cần phải tích hợp thêm những thành phần khác. Một điểm cộng vô cùng lớn đối với các bạn quan tâm tới SEO nữa đó là theme Salient có thể đạt điểm PageSpeed lên tới 97%, đây thật sự là một con số ấn tượng đối với bất kỳ một website nào.

Theme Salient hỗ trợ đầy đủ các thành phần và plugin thông dụng hiện nay trên WordPress. Các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, các biểu tượng chuyên nghiệp, bố cục hợp lý, khoa học càng làm tăng thêm chất lượng của website WordPress sử dụng theme Salient.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế một blog cá nhân bằng WordPress thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng theme Salient để xây dựng. Các bạn cũng đừng quên là theme Salient ngoài việc dùng để phát triển blog cá nhân thì nó còn có thể xây dựng bất kỳ website nào mà các bạn muốn dựa trên nền tảng WordPress.
Back
Top