Tạo website WordPress chuyên nghiệp với theme đa năng Impreza

Miscellaneous Tạo website WordPress chuyên nghiệp với theme đa năng Impreza 5.7.1

Language
Tiếng Việt
32


Theme Impreza giành cho WordPress là một trong những theme được đánh giá cao cũng như có số lượng bán ra rất lớn trên ThemeForest với hơn 53.500 lượt mua. Theme Impreza thật sự là một theme đa chức năng, trực quan và hấp dẫn. Cụ thể hơn, nó là một công cụ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, những người đang mong muốn tìm cách tạo ra một website đẹp mà không cần thuê một công ty phát triển.

Giống như tất cả các theme WordPress được phát hành gần đây, theme Impreza là theme đa năng, cung cấp nhiều tính năng, tương thích với các thiết bị di động. Điều này cho thấy rằng tất cả các website WordPress được xây dựng dựa trên theme Impreza chắc chắn sẽ rất tuyệt đẹp trên mọi màn hình của bất kỳ thiết bị thông minh nào, từ màn hình máy tính lớn đến máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Ngoài ra, việc tùy biến theme Impreza là vô cùng dễ dàng với bộ công cụ quản trị theme được cung cấp kèm theo. Sau khi kích hoạt chủ đề, các bạn nhận được một tùy chọn để nhập dữ liệu demo về các chủ đề đã được cài đặt sẵn giúp cho việc xây dựng, phát triển website trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Theme Impreza thật sự là một theme đa năng, đa mục đích với khả năng đáp ứng việc xây dựng các website trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ blog cá nhân, website giới thiệu doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, du lịch và tất nhiên là bao gồm cả website bán hàng, thương mại điện tử. Tất cả đều có thể được tạo ra dễ dàng với theme Impreza.

Các bạn nên xem qua các bản xem trước trực tiếp và chắc chắn các bạn sẽ thấy theme Impreza thật sự rất hấp dẫn. Nó có đồ họa độ phân giải cao, được bố trí khoa học, một điều rất quan trọng với một theme WordPress. Các yếu tố trực quan được định vị tốt để cung cấp đủ không gian hiển thị thông tin đầy đủ. Nhìn chung, tổng thể theme Impreza được trình bày gọn gàng và sẵn sàng cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn.

Theme Impreza cũng như những theme WordPress đa năng, đa mục đích khác đó chính là hỗ trợ rất tốt plugin WPBakery Page Builder, WooCommerce và Yoast SEO. Ngoài ra, theme Impreza còn tương thích với nhiều plugin khác như Slider Revolution, Header Builder...

Theme Impreza còn cung cấp số lượng lớn các hiệu ứng chuyển động mượt mà, đẹp mắt và hơn 1.300 biểu tượng sẽ giúp cho các bạn dễ dàng sáng tạo ra các website đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và thương hiệu riêng của các bạn.

Với những tính năng mà theme Impreza đang có, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn chất lượng để xây dựng website của mình với một chi phí thật sự rất thấp nhưng chất lượng lại rất cao.
Top