Tạo website tiếp thị liên kết bán hàng cho Amazon với plugin WooCommerce Amazon Affiliates

Commerce Tạo website tiếp thị liên kết bán hàng cho Amazon với plugin WooCommerce Amazon Affiliates 12.5.5

Language
Tiếng Việt
Nếu các bạn sử dụng mã nguồn mở WordPress để làm website thì chắc hẳn các bạn đã biết tới plugin WooCommerce dùng để xây dựng website bán hàng, thương mại điện tử mạnh mẽ nhất hiện nay. Còn nếu các bạn đã có một website bán hàng được phát triển bằng WordPress và WooCommerce nhưng muốn phát triển hơn nữa về chủng loại ngành hàng bằng cách kết hợp bán hàng cho Amazon thì các bạn cần phải liên kết với Amazon, việc này thường được gọi là tiếp thị liên kết (Affiliate). Việc chạy các chương trình tiếp thị liên kết sẽ giúp cho các bạn có thêm nguồn thu nhập bằng cách bán các sản phẩm của nhà cung cấp khác từ việc nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm mà bạn giới thiệu cho người mua. Để làm được điều này trên WordPress và WooCommerce thì các bạn cần tới plugin WooCommerce Amazon Affiliates, đây là một trong những plugin hỗ trợ tốt nhất cho việc chạy các chương trình tiếp thị liên kết với Amazon.

Plugin WooCommerce Amazon Affiliates có rất nhiều tính năng, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về việc chạy các chương trình tiếp thị liên kết liên quan tới Amazon. Các bạn có thể tham khảo một số tính năng nổi bật của plugin WooCommerce Amazon Affiliates như sau:
  • Cho phép chọn khu vực cung cấp của Amazon.
  • Hỗ trợ tính năng giỏ hàng liên kết với Amazon.
  • Có thể tuỳ chỉnh lại thông tin giá.
  • Chọn lọc hình ảnh hiển thị từ nguồn Amazon.
  • Hiển thị các đánh giá trên Amazon.
  • Nhập hàng loạt sản phẩm từ Amazon.
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng.
WooCommerce Amazon Affiliates không phải là plugin duy nhất dành cho WordPress để chạy các chương trình tiếp thị liên kết nhưng nó là một trong những plugin được đánh giá cao nhất trên CodeCanyon với gần 26.000 người sử dụng cho các website tiếp thị liên kết với Amazon của mình. Nếu các bạn đang có ý định xây dựng một chương trình tiếp thị liên kết với Amazon thì plugin WooCommerce Amazon Affiliates là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.
Back
Top