Tạo website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng WordPress với theme KALLYAS

Commerce Tạo website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng WordPress với theme KALLYAS 4.17.3

Language
Tiếng Việt
4091658-1.jpg


Tôi đã giới thiệu với các bạn nhiều theme dành cho WordPress dùng để xây dựng website thương mại điện tử trước đây. Bài viết này tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một theme đa năng khác nhưng nó cũng phục vụ tạo ra các website thương mại điện tử đẹp mắt, với đầy đủ chức năng cần thiết. Theme đa năng mà tôi nhắc tới đó là KALLYAS, đây là một trong những theme WordPress được thiết kế đẹp mắt nhất mà tôi từng thấy trên ThemeForest. Hiện tại, theme KALLYAS có khoảng 120 mẫu giao diện demo với đủ các thể loại phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo giới thiệu của nhà phát triển thì theme KALLYAS có thể tạo ra hơn 35.000 mẫu giao diện khác nhau dựa trên các thành phần mà theme cung cấp. Đây thật sự là một con số khổng lồ đối với một theme WordPress. Tuy nhiên để có thể tạo ra một số lượng mẫu lớn đến như vậy đòi hỏi các bạn phải có sự sáng tạo rất lớn. Hiện tại theme KALLYAS hỗ trợ việc tuỳ chỉnh các thành phần trên theme một cách trực quan giúp cho các bạn không phải là lập trình viên hay mới sử dụng WordPress cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Theme KALLYAS với rất nhiều tính năng được tích hợp, trong đó phải kể đến các tính năng sau:
  • Hỗ trợ phiên bản WordPress 4.6 trở về sau.
  • Thiết kế trực quan ngay tại front-end.
  • Cài đặt theo các mẫu demo một cách dễ dàng chỉ với một cái nhấp chuột.
  • Hỗ trợ smart loader.
  • Thiết kế chuẩn SEO.
  • Tương thích hoàn toàn với WooCommerce.
  • Hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động.
  • Hỗ trợ nhiều thành phần tuỳ chỉnh đã được thiết kế sẵn, các bạn chỉ việc chọn và sử dụng như bảng giá, thư viện ảnh...
Một điểm đáng chú ý nữa của theme KALLYAS đó chính là tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ các tính năng với hình ảnh và video minh hoạ rõ ràng. Nếu các bạn đang có ý định xây dựng một website thương mại điện tử bằng WordPress thì theme KALLYAS thật sự là đáng giá.
Back
Top