Tạo website thời trang chuyên nghiệp trên nền tảng Shopify với theme Ella

Fashion Tạo website thời trang chuyên nghiệp trên nền tảng Shopify với theme Ella 1.0.4

Language
Tiếng Việt
36


Ella là theme giành cho Shopify phục vụ các website thời trang chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của các chuyên trang thời trang. Theme Ella là sự kết hợp hoàn hảo và đẹp mắt các màu sắc, biểu ngữ, các khối nội dung để tạo cho toàn bộ bố cục một cái nhìn tuyệt đẹp. Theme Ella có một khối quảng cáo lớn để các bạn giới thiệu những sản phẩm mới nhất và hot nhất của mình để ngay lập tức thu hút khách hàng của các bạn. Các khối thông tin được hiển thị độc đáo và gọn gàng để khách hàng của các bạn dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm họ cần.

Nhà phát triển theme Ella đã phát triển các module đặc biệt để hiển thị tất cả các danh mục được xây dựng trên Shopify, đó là module Menu Mega Shopify Advanced. Module này sẽ giúp khách hàng của các bạn dễ dàng truy cập các nhóm mặc hàng bởi nó được thiết kế quá ấn tượng, tạo điểm nhấn cho người dùng. Hơn nữa, các bạn có thể dễ dàng quản lý và cập nhật tất cả thông tin từ trang quản trị Shopify.

Bên cạnh đó, nhà phát triển theme Ella còn phát triển nhiều thành phần dựa trên kỹ thuật ajax, với cải tiến trong việc lọc các sản phẩm theo màu sắc, kích thước, nhãn hiệu hoặc giá cả và các bộ lọc này có thể hoạt động đồng thời. Nhờ tính năng đặc biệt này, khách hàng của các bạn sẽ tìm ra sản phẩm phù hợp nhất của họ trong nháy mắt.

Theme Ella cũng giống như các mẫu theme Shopify responsive khác đó là theme Ella được thiết kế responsive, do đó website sử dụng theme Ella có thể được hiển thị hoàn hảo trong tất cả các thiết bị, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và kể cả các máy tính màn hình độ phân giải cao, tạo sự nhất quán cho dù khách hàng đang sử dụng thiết bị nào. Ngoài ra, họ có thể mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của các bạn mọi lúc, mọi nơi mà không gặp khó khăn về việc thao tác, sử dụng trên website.

Với sự kết hợp của Shopify và theme Ella, các bạn sẽ dễ dàng tạo ra website thời trang chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu kinh doanh thời trang của các bạn. Đây thật sự là một theme được quan tâm hàng đầu khi các bạn sử dụng nền tảng Shopify để xây dựng website phục vụ nhu cầu kinh doanh.
Top