Tạo website giới thiệu công ty bằng WordPress với theme Nanosoft

Corporate Tạo website giới thiệu công ty bằng WordPress với theme Nanosoft 1.1.6

Language
Tiếng Việt
22064051-1.jpg


Nếu các bạn chuẩn bị thành lập công ty công nghệ thông tin hay bất kỳ một loại hình công ty nào khác và đang cần xây dựng website một cách nhanh chóng nhưng đẹp mắt và chuyên nghiệp thì các bạn có thể thử sử dụng WordPress kết hợp với theme Nanosoft. Theme Nanosoft tuy chỉ là một theme mới được phát triển gần đây nhưng nó lại nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người dùng.

Mặc dù số lượng các bản demo chỉ có 3 nhưng mỗi bản demo đều được xây dựng rất chi tiết và cẩn thận, mọi bố cục đều được quan tâm, sắp xếp hợp lý tạo cảm giác chuyên nghiệp cho người dùng. Ngoài 3 bản demo đã được dựng, các bạn có thể sử dụng trình quản lý theme để tạo ra nhiều bố cục giao diện khác nhau chứ không chỉ gói gọn trong 3 bản demo. Đây cũng là điểm mạnh của các theme dành cho WordPress khi mọi thứ trên theme đều có thể được tuỳ chỉnh, bố cục lại tạo ra rất nhiều mẫu giao diện khác nhau và theme Nanosoft cũng không phải là một ngoại lệ.

Với giao diện quản lý trực quan, người dùng có thể kéo thả, tuỳ chỉnh và xem ngay giao diện theme sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng website cho công ty. Theme Nanosoft đã tích hợp sẵn 3 bộ plugin nổi tiếng là WPBakery Page Builder, Slider Revolution và Advanced Custom Fields Pro nên các bạn không cần phải bỏ thêm chi phí để mua các plugin này.

Ngoài ra, theme còn bổ sung nhiều tuỳ chỉnh và chức năng khác như:
  • Có thể thay đổi, tuỳ chỉnh toàn bộ giao diện.
  • Hỗ trợ độ phân giải retina.
  • Tích hợp hơn 800 phông chữ của Google.
  • Tích hợp bộ biểu tượng đẹp mắt.
  • Hỗ trợ đa thiết bị từ máy tính, máy tính bảng tới điện thoại di động.
Và rất nhiều tính năng khác các bạn có thể khám phá khi sử dụng theme Nanosoft.

Hiện nay trên ThemeForest có rất nhiều theme WordPress dùng để xây dựng website công ty để các bạn lựa chọn và theme Nanosoft cũng là một trong số các theme có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn.
Back
Top