Tạo website đẹp mắt với theme Stockholm dựa trên nền tảng WordPress

Miscellaneous Tạo website đẹp mắt với theme Stockholm dựa trên nền tảng WordPress 5.1.6

Language
Tiếng Việt
51


Hiện nay có rất nhiều theme WordPress dùng để xây dựng website cho bất kỳ lĩnh vực nào từ giới thiệu công ty, tạp chí, tin tức, thời trang, du lịch, nhà hàng, khách sạn, bán hàng... Với sự phát triển mạnh mẽ của WordPress thì các bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ website nào mà mình muốn. Một trong số các theme WordPress dùng để xây dựng website bằng mã nguồn mở WordPress phải kể đến đó là theme Stockholm.

Theme Stockholm là một theme đa năng, đa mục đích có thể xây dựng bất kỳ thể loại website nào từ giới thiệu công ty, thời trang, du lịch, nhà hàng, khách sạn, bán hàng... Mặc dù theme Stockholm có thể bao quát nhiều lĩnh vực như vậy nhưng tất cả các thiết kế của theme đều được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt, hiện đại. Ngoài ra, với hơn 40 mẫu giao diện xây dựng sẵn sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp để tạo ra một website nhanh chóng nhưng lại vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Với nhiều plugin cao cấp được tích hợp miễn phí vào theme càng làm tăng thêm sức mạnh của nó, một trong số các plugin cao cấp phải kể đến đó là WPBakery Page Builder, Revolution Slider, Layer Slider. Bên cạnh các plugin này còn có các plugin khác như WooCommerce, Contact Form 7, WPML, Yith Wishlist, Yith Quick View, Gravity Forms,...

Giao diện tuỳ chỉnh, quản trị theme cũng được thiết kế trực quan giúp các bạn dễ dàng sử dụng, tinh chỉnh giao diện theo phong cách riêng của các bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, với tài liệu hướng dẫn chi tiết cũng sẽ góp phần tạo nên sự đơn giản của theme khi tất cả các tính năng đều được mô tả rõ ràng.

Nếu các bạn sử dụng WordPress để xây dựng website thì theme Stockholm là một lựa chọn cần được ưu tiên hàng đầu vì những gì mà theme Stockholm cung cấp là rất đáng giá.
Back
Top