Tạo website bán hàng chuyên nghiệp trên Shopify với theme Gecko

Commerce Tạo website bán hàng chuyên nghiệp trên Shopify với theme Gecko 2.3.0

Language
Tiếng Việt
52


Shopify hiện nay đang là nền tảng thương mại điện tử số một trên thế giới với hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng được gần như mọi yêu cầu về việc bán hàng. Mặc định Shopify cung cấp cho các bạn một số theme miễn phí cũng khá đẹp, tuy nhiên nếu các bạn muốn sử dụng một theme riêng theo phong cách của mình thì các bạn cũng có thể cài đặt thêm. Vì Shopify là một nền tảng hàng đầu trên thế giới nên có rất nhiều công ty thiết kế theme cho Shopify với rất nhiều theme đẹp mắt, sáng tạo và chuyên nghiệp. Một trong số các theme Shopify đang được đánh giá cao hiện nay trên ThemeForest phải kể đến đó là theme Gecko.

Theme Gecko theo đánh giá của tôi là một theme rất sáng tạo với phong cách hiện đại phù hợp với các bạn kinh doanh thời trang, làm đẹp. Đặc biệt, với hơn 2.000 mẫu giao diện có thể được tạo ra bởi bộ công cụ tuỳ chỉnh, các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý. Trên trang chủ, các bạn có thể tuỳ chỉnh các thành phần theo phong cách riêng, tất cả đều được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà Shopify cung cấp. Theme Gecko với khả năng tương thích với mọi thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động nên các bạn yên tâm sẽ tiếp cận với tất cả các đối tượng khách hàng.

Với hơn 2.300 lượt mua trên ThemeForest cũng đủ cho thấy theme Gecko dành được sự quan tâm lớn từ phía người dùng như thế nào. Nếu các bạn đang có ý định sử dụng nền tảng Shopify để kinh doanh, bán hàng thì theme Gecko là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Back
Top