Tạo slideshow nội dung đẹp mắt cho website WordPress với plugin LayerSlider

Miscellaneous Tạo slideshow nội dung đẹp mắt cho website WordPress với plugin LayerSlider 6.7.6

Language
Tiếng Việt
33


Plugin LayerSlider là một nền tảng hoạt hình đa năng và cao cấp, nó dùng để tạo các slideshow trình chiếu hình ảnh và các khối nội dung một cách độc đáo, thậm chí một website hoàn chỉnh cũng có thể được tạo ra chỉ bằng plugin LayerSlider. Đây thật sự là một plugin cao cấp với nhiều tính năng vượt trội, hơn hẳn những plugin dạng slideshow khác mà các bạn biết.

Plugin LayerSlider tương thích tốt với phiên bản WordPress 5.x hiện tại với rất nhiều thành phần được bổ sung giúp cho các bạn có thể tuỳ chỉnh slide theo ý tưởng thiết kế của mình. Tất cả các thành phần của plugin LayerSlider đều có thể kéo thả để xây dựng nên một slide, đây là một lợi thế rất lớn, nhất là đối với các bạn không biết về lập trình.

Với một khối lượng lớn các mẫu đã được nhà phát triển tích hợp sẵn trong plugin LayerSlider sẽ giúp cho các bạn tạo ra một slideshow trình chiếu nhanh chóng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Tất cả các mẫu đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng khi sử dụng.

Khi xây dựng website dựa trên nền tảng WordPress mà các bạn cần tới một slideshow để trình chiếu hình ảnh hay nội dung nào đó thì các bạn hãy nghĩ tới plugin LayerSlider, đây thật sự là một sự lựa chọn tốt hiện nay.
Top