Tạo popup dễ dàng trong WordPress với plugin Popup Maker

Miscellaneous Tạo popup dễ dàng trong WordPress với plugin Popup Maker 1.0.0

Language
Tiếng Việt
25098865-1.jpg


Mã nguồn mở WordPress hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, đa phần là từ các nhu cầu cá nhân, buôn bán nhỏ với mục đích giảm chi phí và nhanh chóng có được một website đáp ứng được các yêu cầu cơ bản. Cùng với sự phổ biến của WordPress đó là sự phát triển rất nhanh của các plugin hỗ trợ và một trong số đó là Popup Maker dùng để tạo các popup tuỳ chỉnh trên website WordPress.

Plugin Popup Maker hỗ trợ tạo các popup quảng cáo bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp các mã giảm giá hay hướng dẫn, điều hướng người dùng tới các sản phẩm mục tiêu của các bạn. Với khả năng đó, các bạn có thể tăng khả năng tương tác của website với khách hàng và điều này đồng nghĩa với việc tăng thêm doanh thu bán hàng từ website. Nếu các bạn tham quan một vòng các website bán hàng hiện nay thì popup thường được sử dụng với mục đích quảng cáo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhầm thu hút khách hàng mua hàng. Vì vậy, việc sử dụng plugin Popup Maker để tạo popup mang lại tác dụng lớn cho công việc kinh doanh của các bạn. Ngoài việc tạo các popup giới thiệu các chương trình khuyến mãi thì Popup Maker còn hỗ trợ tạo các popup thông báo một thông tin quan trọng nào đó tới người dùng hay tạo các form đăng ký thành viên, đăng ký nhận thông tin, thậm chí là thu thập thông tin của người dùng.

Điểm mạnh của plugin Popup Maker đó chính là khả năng tương tác cao, người sử dụng dễ dàng chọn từ các mẫu popup sẵn có và tuỳ chỉnh lại theo nội dung, hình thức mà mình mong muốn, tất cả chỉ mất vài thao tác đơn giản là các bạn đã tạo thành công một popup đẹp. Bên canh đó, các bạn còn có thể bổ sung, tự tạo ra các kiểu mẫu popup của riêng mình chỉ bằng cách sử dụng các công cụ mà plugin Popup Maker cung cấp chứ không cần phải biết một dòng mã lệnh HTML, CSS hay JavaScript nào.

Nếu các bạn đang có ý định tạo các popup trên website của mình mà không cần phải mất thời gian lập trình thì có thể cân nhắc sử dụng plugin Popup Maker cho website WordPress của các bạn.
Back
Top