Tạo flipbook trực tuyến đẹp mắt với WowBook

Multimedia Tạo flipbook trực tuyến đẹp mắt với WowBook 1.0.0

Language
Tiếng Việt
1791563-1.jpg


Nếu các bạn đang có ý định tạo một ứng dụng đọc sách trực tuyến hay thậm chí là một bộ sưu tập ảnh thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng nhỏ WowBook. WowBook là một ứng dụng được viết bằng JavaScript sử dụng jQuery, được thiết kế đẹp mắt với các hiệu ứng chuyển trang, lật trang phong phú.

Điểm mạnh của WowBook đó chính là khả năng tạo cuốn sách trực tuyến từ các tập tin tài liệu PDF, bên cạnh tài liệu PDF thì WowBook còn hỗ trợ các tập tin hình ảnh nên các bạn có thể tạo bộ sưu tập ảnh ngay trên WowBook.

WowBook cung cấp một thanh công cụ với các nút chức năng chuyển trang, tới trang bất kỳ, tự động chuyển,... Thanh công cụ này tạo sự tiện lợi cho người sử dụng, thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng dụng. Ngoài ra, khả năng tương thích trên tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động sẽ giúp ứng dụng flipbook của các bạn tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn. Các bạn cũng có thể sử dụng tính năng chạm trên màn hình cảm ứng, tính năng xem toàn màn hình hay thậm chí là nhúng một tập tin âm thanh như một bài hát vào nền để tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Mặc dù chỉ là một ứng dụng nhỏ được viết bằng JavaScript nhưng WowBook lại rất được ưa thích, nếu các bạn muốn xây dựng một ứng dụng đọc sách, truyện tranh hay một bộ sưu tập ảnh trực tuyến thì WowBook là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.
Top