Phát triển website bán hàng thời trang bằng Magento với theme Claue

Fashion Phát triển website bán hàng thời trang bằng Magento với theme Claue 1.8.2

Language
Tiếng Việt
20155150-1.jpg


Trong các mã nguồn mở dùng để phát triển website bán hàng, thương mại điện tử thì có lẽ Magento đang được ưa chuộng nhất hiện nay với khả năng hỗ trợ mạnh mẽ, đầy đủ các chức năng cao cấp của hệ thống thương mại điện tử trực tuyến. Nếu các bạn đang muốn phát triển website bán hàng với chi phí thấp thì Magento là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hiện nay có rất nhiều theme dành cho Magento được cung cấp miễn phí lẫn có phí trên Internet, một trong số đó phải kể đến theme Claue dùng để phát triển các website bán hàng thời trang phổ biến nhất hiện nay trên ThemeForest.

Theme Claue cung cấp hơn 20 giao diện trang chủ tuỳ chỉnh cho phép các bạn thoả sức lựa chọn một giao diện phù hợp với thương hiệu thời trang của mình. Các giao diện trang chủ được cung cấp sẵn còn cho phép tuỳ chỉnh để tạo ra thêm nhiều biến thể mới giúp các website bán hàng thời trang khác biệt nhau tuỳ vào thẩm mỹ của mỗi người. Hiện tại, theme Claue hỗ trợ cho cả hai phiên bản Magento 1 và 2 nên nếu các bạn đang sử dụng phiên bản Magento 1 cũng có thể sử dụng theme Claue cho website bán hàng thời trang của mình mà không cần bận tâm tới việc phải nâng cấp hệ thống.

Việc sử dụng theme Claue cũng vô cùng đơn giản, nhà phát triển đã tích hợp giao diện tuỳ chỉnh trực quan bằng cách kéo thả các thành phần. Ngoài ra, theme Claue còn được bổ sung thêm nhiều thành phần cao cấp khác như mega menu, blog, kỹ thuật ajax cho giỏ hàng, tải trang... Các thành phần chức năng này giúp cho website bán hàng thời trang của các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Thật sự theme Claue có quá nhiều tính năng cao cấp giúp các bạn có thể chủ động trong việc thiết kế website theo mục đích riêng của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu các bạn đang có ý định hay đã có một website bán hàng thời trang bằng Magento thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng theme Claue cho website của mình.
Back
Top