Giao diện quản trị website Laravel chuyên nghiệp Vuexy

Admin Giao diện quản trị website Laravel chuyên nghiệp Vuexy 4.1.0

Language
Tiếng Việt
23328599-1.jpg


Giao diện quản trị HTML luôn luôn cần thiết đối với bất kỳ một dự án website nào bởi gần như tất cả các website đều phải có quản trị để quản lý nội dung, người dùng... Và một giao diện quản trị tốt cũng sẽ giúp cho việc quản lý website trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là đối với các hệ thống lớn với nhiều chức năng cũng như nhiều người quản trị thì việc có một giao diện quản trị chuyên nghiệp cũng góp phần tăng năng suất công việc rất nhiều. Bài viết này tôi giới thiệu với các bạn một giao diện quản trị được thiết kế bằng HTML và Vuejs rất đẹp với nhiều thành phần được cung cấp đó là Vuexy.

Giao diện quản trị Vuexy không chỉ đơn thuần là một giao diện được thiết kế bằng Vuejs và HTML mà nó còn được bổ sung một bản giao diện riêng cho Laravel để giúp các bạn lập trình ứng dụng web bằng Laravel sử dụng nhanh chóng hơn với cấu trúc đã được thiết kế phù hợp. Đó là một tính năng khá khác biệt so với các giao diện quản trị khác đang được cung cấp trên ThemeForest.

Trên bất kỳ một giao diện quản trị nào cũng không thể thiếu các thành phần cơ bản như grid, form, table, panel, card, chart, login,... và với Vuexy thì còn nhiều những thành phần mới đẹp mắt khác cũng được cung cấp kèm theo như todo, calendar, ecommerce, invoice, support hay Google Maps... Bên cạnh các thành phần được thiết kế sẵn như vậy, các bạn còn có thể tuỳ biến thêm các thành phần mới mà không gặp bất kỳ khó khăn nào ngoại trừ khả năng tổ chức và con mắt thẩm mỹ của các bạn.

Cũng như với các giao diện quản trị khác, giao diện Vuexy cũng hỗ trợ tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động với khả năng hiển thị đầy đủ, chi tiết và chạy mượt mà.

Nếu các bạn đang xây dựng các dự án website thì có thể lưu ý tới giao diện quản trị Vuexy, nhất là đối với các bạn đang sử dụng Laravel.
Back
Top