Share Thiết kế giao diện website đẹp mắt với CSS framework Topcoat

filiallion

Administrator
Staff member
Administrator
Messages
353
Points
10
Language
Tiếng Việt
Tính thẩm mỹ của website là một yếu tố quan trọng giúp cho website đạt được thành công, tất nhiên đây không phải là yếu tố quyết định mà hiệu suất, nội dung và nhiều yếu tố khác kết hợp mới tạo nên sự thành công cho một website. Về mặc thẩm mỹ hiện nay các bạn có thể thiết kế ra nhiều kiểu mẫu khác nhau, để hỗ trợ cho việc thiết kế giao diện website ngày càng đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp thì các CSS framework là không thể thiếu. Nếu các bạn đã biết tới các CSS framework như Bootstrap, UIkit, Metro, ModestaCSS thì bài viết này tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một CSS framework khác là Topcoat.

Nếu xét về mặc thẩm mỹ thì Topcoat là một trong những CSS framework mà tôi cho là có tính thẩm mỹ tốt nhất hiện nay khi tất cả các thành phần đều được chăm chút rất kỹ về thẩm mỹ giúp tạo nên một website có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp. Ngoài tính thẩm mỹ, các bạn còn phải ngạc nhiên khi hiệu suất của Topcoat cũng vô cùng cao, các thành phần đều được tạo ra rất đơn giản, hoạt động hiệu quả cho tốc độ tải trang rất nhanh. Đây là một ưu điểm mà CSS framework Topcoat mang lại cho các bạn lập trình viên front-end.

CSS framework Topcoat còn cung cấp riêng một bộ thư viện dùng để thiết kế giao diện cho các ứng dụng web trên di động giúp các bạn dễ dàng tạo ra các giao diện website theo kiểu ứng dụng trên di động một cách chuyên nghiệp chẳng khác nào là một ứng dụng di động thực thụ. Topcoat hoàn toàn khác biệt so với các CSS framework khác ở chỗ này khi đánh giá tầm quan trọng của việc thiết kế ứng dụng web trên di động.

Để sử dụng CSS framework Topcoat, các bạn tải tại địa chỉ https://github.com/topcoat/topcoat và tích hợp vào website với dòng mã lệnh HTML đơn giản như sau:
HTML:
<link href="path/to/topcoat-desktop-light.min.css" rel="stylesheet">
Nếu các bạn muốn dùng Topcoat để thiết kế ứng dụng web trên di động thì các bạn tích hợp bản di động với dòng mã lệnh HTML như sau:
HTML:
<link href="path/to/topcoat-mobile-light.min.css" rel="stylesheet">
Bây giờ, các bạn có thể tạo ra một giao diện website nhanh chóng, đẹp mắt và chuyên nghiệp như ví dụ sau:
HTML:
<button type="button" class="topcoat-button">Button</button>
Các bạn có thể tìm hiểu tất cả các thành phần của CSS framework Topcoat tại địa chỉ http://topcoat.io/topcoat.
 
Top