Share Tạo giao diện website theo phong cách nét vẽ với thư viện Wired Elements

filiallion

Administrator
Staff member
Administrator
Messages
276
Points
10
Language
Tiếng Việt
Chắc hẳn các bạn thiết kế giao diện website đã sử dụng qua nhiều thư viện front-end như Bootstrap, UIkit,... với phong cách hiện đại nhưng có bao giờ các bạn thiết kế giao diện website với phong cách như một bức tranh được vẽ bằng chiếc bút chì chưa? Với thư viện Wired Elements, các bạn sẽ dễ dàng tạo ra một giao diện website theo phong cách này, giống như người hoạ sĩ vẽ một bức tranh trên giấy vậy. Thật sự nếu không có thư viện Wired Elements, các bạn muốn thiết kế giao diện theo phong cách lạ này phải mất rất nhiều thời gian nhưng với Wired Elements thì việc này hoàn toàn đơn giản.

Thư viện Wired Elements cung cấp đầy đủ các thành phần cơ bản để xây dựng website như form, button, card, slider, tooltip... và việc sử dụng thư viện cũng đơn giản như những thư viện front-end khác.

Các bạn truy cập địa chỉ https://github.com/wiredjs/wired-elements để tải thư viện Wired Elements và tích hợp vào website với dòng mã lệnh HTML như sau:
HTML:
<script src="path/to/wired-elements.bundled.min.js"></script>
Và bây giờ các bạn thử tạo một hộp nhập dữ liệu với một nút bấm đơn giản như ví dụ sau:
HTML:
<wired-input placeholder="Enter name"></wired-input>
<wired-button>Submit</wired-button>
Các bạn có thể xem qua demo cũng như toàn bộ các thành phần mà thư viện Wired Elements cung cấp tại địa chỉ https://wiredjs.com.
 
Top