Xây dựng website tuyệt đẹp với theme WordPress đa năng Bridge

Miscellaneous Xây dựng website tuyệt đẹp với theme WordPress đa năng Bridge 17.2.0

Language
Tiếng Việt
7315054-1.jpg


Hiện nay trên ThemeForest có khá nhiều theme WordPress cao cấp rất đa năng và theme Bridge cũng là một trong số các theme giành cho WordPress đa năng, đa mục đích với hơn 107.000 lượt mua trên ThemeForest. Đây thật sự là một con số đáng mơ ước của bất kỳ nhà phát triển nào.

Theme Bridge là một theme WordPress đa mục đích được thiết kế và phát triển bởi QODE, một công ty thiết kế kỹ thuật số. QODE tham gia thị trường từ năm 2013 và cho tới nay có rất nhiều theme được phát triển và một trong số đó được bán trên ThemeForest, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là theme Bridge mà tôi giới thiệu với các bạn ở bài viết này.

Giống như nhiều theme WordPress cao cấp khác, theme Bridge đi kèm với vô số tính năng, tuỳ chọn cho phép người dùng tạo hầu như bất kỳ loại website nào mà không cần có kiến thức về mã lệnh lập trình.

Với 24 bố cục được thiết kế, giúp cho các bạn khám phá tất cả các khả năng của theme Bridge với 24 khái niệm bố cục mới này, từ bố cục website tiêu chuẩn đến thiết kế hướng mục đích và sáng tạo. Các bạn có thể lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho website của mình trong bộ sưu tập các khái niệm sáng tạo mà QODE đã tạo ra. Các bố cục của theme Bridge cung cấp cho các bạn một bộ thiết kế linh hoạt cho website của các bạn. Các bạn có thể sử dụng bất kỳ bố cục nào dựa trên yêu cầu của riêng mình. Tất cả các bố cục là hoàn toàn tùy biến và các bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp sẵn trên theme.

Theme Bridge được thiết kế để trở thành một theme đa năng, đa mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ loại website WordPress nào. Vì vậy, để đạt được mục tiêu này, theme Bridge đã thiết kế và cung cấp hơn 376 mẫu demo độc đáo với thiết kế và nội dung theo nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau từ website cho công ty, du lịch, nhà hàng, khách sạn... đến các website tin tức, làm đẹp, thương mại điện tử...

Một điểm đáng chú ý của theme Bridge đó chính là các bản demo được cung cấp sẽ được Bridge thể hiện chính xác như các bạn thấy trên website của QODE chỉ bằng một cái nhấp chuột. Tất cả những gì các bạn cần làm là thay thế nội dung bằng chính nội dung của các bạn và các bạn sẽ có một website sẵn sàng để sử dụng.

Theme Bridge cung cấp rất nhiều hình nền cũng như nhiều hiệu ứng đẹp mắt để các bạn lựa chọn khi xây dựng website. Ngoài ra, với việc tích hợp nhiều plugin miễn phí cũng như trả phí sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc phát triển website theo nhu cầu của mình dễ dàng hơn. Theme Bridge hoàn toàn tương thích với WooCommerce để phát triển các website bán hàng đẹp mắt. Điểm quan trọng nữa đó chính là khả năng tương thích với plugin Yoast SEO hỗ trợ rất tốt cho SEO trên WordPress. Thật sự để kể hết các tính năng của theme Bridge các bạn sẽ phải đọc cả một danh sách dài các tính năng, theo tôi các bạn nên sử dụng qua theme Bridge để biết hết tất cả các tính năng cao cấp mà theme Bridge cung cấp cho các bạn.

Với thiết kế cùng chức năng như tôi đã giới thiệu thì theme Bridge thật sự là một theme tuyệt vời đáng để các bạn quan tâm khi có nhu cầu xây dựng, phát triển bất kỳ website nào trên nền tảng WordPress.
Top