Xây dựng website thương mại điện tử với theme Merchandiser cùng WordPress

Commerce Xây dựng website thương mại điện tử với theme Merchandiser cùng WordPress 2.6.11

Language
Tiếng Việt
15791151-1.jpg


Chắc hẳn các bạn đã từng xây dựng website bán hàng, thương mại điện tử trên nền tảng WordPress sẽ không bỏ qua một plugin được đánh giá rất cao đó là WooCommerce. Hiện nay, có rất nhiều các giao diện WordPress hỗ trợ cho WooCommerce tất cả mọi thứ và tất nhiên các giao diện này cạnh tranh khốc liệt để giành thị trường giao diện WordPress phát triển các website thương mại điện tử. Và một trong những thiết kế mới nhất về bán hàng, thương mại điện tử đó chính là theme Merchandiser.

Được thiết kế bởi Get Bowtied, theme Merchandiser là một thiết kế nhỏ gọn tập trung chủ yếu vào các mục đích bán hàng, thương mại điện tử, loại bỏ các tính năng không cần thiết, chú trọng vào các tính năng chuyên biệt chỉ giành cho thương mại điện tử. Với sự phát triển này, theme Merchandiser đáp ứng đầy đủ các tính năng mà plugin WooCommerce cung cấp nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của WooCommerce để tạo ra một website thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Điểm đáng quan tâm của theme Merchandiser chính là tốc độ tải trang, vì theme Merchandiser chỉ hỗ trợ cho các website bán hàng, thương mại điện tử nên nó được tối ưu triệt để và tương thích hoàn toàn với WooCommerce. Điều này đã góp phần làm cho tốc độ của website được cải thiện rất đáng kể. Các bạn biết rồi đấy, tốc độ tải trang nhanh cũng góp phần làm tăng thứ hạng website trên các bộ máy tìm kiếm và chắc chắn cũng sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm của các bạn tốt hơn.

Theme Merchandiser có thiết kế đẹp mà tôi chắc chắn rằng các bạn hay khách hàng của các bạn sẽ yêu thích. Hiện tại, theme Merchandiser hỗ trợ nhiều tuỳ chọn về mẫu giúp các bạn có thể tạo ra các website phù hợp với thương hiệu của mình. Các bạn có thể sử dụng qua các demo mà nhà phát triển cung cấp để cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của theme Merchandiser, hoàn toàn xứng đáng với chi phí nhỏ mà các bạn bỏ ra để mua bộ theme này.

Mặc dù theme Merchandiser không cung cấp nhiều tuỳ chọn đa năng như theme Flatsome nhưng đối với theme Merchandiser thì các tính năng, thành phần nhỏ nhất cũng được nhà phát triển đầu tư thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế giúp cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng thêm thoải mái, tạo sự chuyên nghiệp cho website.

Tất cả các thông tin, chức năng mà WooCommerce cung cấp đều được theme Merchandiser thể hiện đầy đủ nhằm đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin cho khách hàng, tạo sự tin tưởng tuyệt đối đối với sản phẩm mà các bạn cung cấp. Ngoài ra, với chức năng blog cũng góp phần làm cho website thêm phong phú về nội dung và cũng là chức năng để mang tới khách hàng những bài viết giới thiệu, đánh giá về sản phẩm, công ty của các bạn.

Hiện nay, việc mua sắm được thực hiện nhanh chóng trên các thiết bị di động, máy tính bảng và xu hướng này ngày càng phát triển. Hiểu được điều đó, theme Merchandiser được xây dựng hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động và các trình duyệt web hiện nay (Khả năng responsive), giúp trang web của các bạn hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị từ màn hình máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động cùng với các trình duyệt như Firefox, Chrome, Safari, Opera, Microsoft Edge hay Internet Explorer.

Theme Merchandiser thật sự là một theme đáng để các bạn quan tâm khi các bạn muốn thiết kế một website bán hàng, thương mại điện tử với WordPress.
Top