Thiết kế website bán nội thất trực tuyến bằng WordPress với theme WoodMart

Commerce Thiết kế website bán nội thất trực tuyến bằng WordPress với theme WoodMart 3.7.0

Language
Tiếng Việt
46


Nếu các bạn đang có ý định xây dựng một website bán đồ gỗ, nội thất bằng WordPress thì có lẽ theme WoodMart là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Với tên theme là WoodMart thì các bạn cũng đã biết được mục đích của theme được phát triển dùng cho lĩnh vực nào rồi. Tuy nhiên, theme WoodMart không chỉ đáp ứng việc phát triển các website buôn bán đồ gỗ, nội thất mà nó còn có thể đáp ứng rất tốt các thể loại website bán hàng khác như thời trang, nhà sách, xe cộ, điện tử, công nghệ,...

Theme WoodMart thật sự là một theme WordPress cao cấp được phát triển cho mục đích thương mại điện tử, được xây dựng tương thích hoàn toàn với WooCommerce. Theme WoodMart được thiết kế tập trung vào trải nghiệm người dùng với việc áp dụng công nghệ Ajax giúp cho việc sử dụng website trở nên dễ dàng và nhanh chóng cũng như tạo cảm giác đơn giản, chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Với trình quản trị giúp tuỳ chỉnh theme mạnh mẽ, cho phép các bạn dễ dàng thay đổi rất nhiều cài đặt theme chỉ bằng một cú nhấp chuột, rất tiện ích cho các bạn không biết về lập trình. Gần như mọi thứ trên theme WoodMart các bạn đều có thể tuỳ chỉnh từ màu sắc, kiểu dáng, bố cục, các hiệu ứng hoạt hình... Theme WoodMart không cần cài đặt nhiều plugin, bản thân nó đã cung cấp đầy đủ các thành phần thường được sử dụng trên các website bán hàng, vì vậy các bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng một website bán hàng cho riêng mình với chi phí thật sự thấp.

Cũng như bất kỳ theme WordPress đa năng, đa mục đích khác, theme WoodMart hỗ trợ rất tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động (Khả năng responsive). Ngoài ra, theme WoodMart còn hỗ trợ tốt trên các màn hình độ phân giải cao (Retina). Và tất nhiên, khả năng hỗ trợ SEO rất tốt vốn nổi tiếng trên mã nguồn mở WordPress còn được theme WoodMart tối ưu để hỗ trợ SEO tốt hơn nữa.

Theme WoodMart thật sự là một theme rất tốt và chuyên nghiệp để các bạn có ý định xây dựng một website bán hàng trực tuyến phải cân nhắc.
Top