Thiết kế giao diện quản trị website chuyên nghiệp với Modern Admin

Admin Thiết kế giao diện quản trị website chuyên nghiệp với Modern Admin 2.0.0

Language
Tiếng Việt
29


Hiện nay có rất nhiều giao diện website được tạo ra từ phiên bản Bootstrap 4, trong đó có phần lớn các giao diện quản trị được tạo ra từ thư viện này. Modern Admin cũng là một trong số các giao diện quản trị website được thiết kế, phát triển từ Bootstrap 4. Mặc dù xu hướng hiện nay đang hướng tới đó là sử dụng Angular hay React để phát triển front-end, điển hình như giao diện quản trị website Metronic mà tôi đã giới thiệu với các bạn trước đây nhưng không vì thế mà cách thiết kế truyền thống với Bootstrap 4 bị loại bỏ mà thậm chí vẫn còn rất phổ biến trên môi trường front-end.

Giao diện quản trị Modern Admin được đánh giá là một giao diện quản trị chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các thành phần thường thấy đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu thiết kế, phát triển ứng dụng quản trị website của các bạn.

Giao diện quản trị Modern Admin có thể đáp ứng được nhiều lĩnh vực quản lý khác nhau. Trong đó có các thành phần quản lý chuyên biệt như:
  • Quản lý đặt vé, phòng du lịch.
  • Quản lý ngân hàng.
  • Quản lý bệnh viện.
  • Quản lý hỗ trợ khách hàng.
  • Quản lý các website thương mại điện tử.
Phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, màu sắc sáng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bố cục được sắp xếp, trình bày hợp lý giúp cho việc quản lý nội dung thêm dễ dàng. Đặc biệt với khả năng hỗ trợ rất tốt trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng sẽ giúp rất nhiều cho các bạn thường xuyên di chuyển.

Nếu các bạn đang cần tìm một giao diện quản trị website chuyên nghiệp thì Modern Admin là một sự lựa chọn tốt hiện nay. Các bạn có thể tham khảo qua bản demo của giao diện này để có đánh giá chi tiết cũng như so sánh với các giao diện quản trị website khác mà các bạn đang nhắm đến.
Top