Tạo website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng WordPress với theme Porto

Commerce Tạo website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng WordPress với theme Porto 4.9.0

Language
Tiếng Việt
9207399-1.jpg


Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một giao diện WordPress đa năng nhưng chủ yếu tập trung vào bán hàng, thương mại điện tử thì theme Porto là lựa chọn đáng được quan tâm. Theme Porto không chỉ là một theme chuyên dùng xây dựng các trang thương mại điện tử mà các bạn còn có thể xây dựng bất kỳ một thể loại website nào khác mà các bạn muốn.

Điểm mạnh của theme Porto đó chính là nhà phát triển đã xây dựng sẵn nhiều demo, đặc biệt là các demo về website thương mại điện tử. Tất cả các demo đều được thiết kế, phát triển rất đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ngoài ra, với các công cụ tuỳ chỉnh bố cục, phong cách sẽ giúp các bạn bổ sung, tinh chỉnh thêm theo yêu cầu riêng của các bạn.

Vì là theme chuyên để xây dựng các website bán hàng, thương mại điện tử nên theme Porto tương thích rất tốt với plugin WooCommerce, từ các tính năng nhỏ nhất của plugin WooCommerce cũng được theme Porto hỗ trợ đầy đủ. Và các bản demo xây dựng sẵn cũng đã tích hợp rất tốt với plugin WooCommerce, việc của các bạn chỉ là sử dụng các bản demo đó để cài đặt một website bán hàng cho mình một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho website.

Việc tích hợp plugin cao cấp Revolution Slider và đặc biệt là WPBakery Page Builder sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh website của mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào nhất là đối với các bạn không có kinh nghiệm về lập trình. Ngoài ra, theme Porto còn hỗ trợ nhiều mẫu giao diện onepage sẽ giúp cho các bạn có thêm tuỳ chọn thiết kế website của mình theo hướng giới thiệu, tiếp thị sản phẩm. Và một điều không thể thiếu đối với các theme giành cho WordPress đó chính là khả năng đáp ứng SEO cự kỳ tốt khi theme hoàn toàn tương thích với plugin Yoast SEO hay bất kỳ một plugin hỗ trợ SEO nào khác giành cho WordPress.

Ngoài những đặc điểm mà tôi giới thiệu với các bạn như trên, thì theme Porto còn được đánh giá cao bởi những điểm đáng chú ý sau:
  • Lựa chọn bố trí các mẫu slideshow đã được định nghĩa trước.
  • Menu mega với hình ảnh nền tùy chỉnh.
  • Nhiều nội dung và tuỳ chỉnh cho việc bố trí sidebar.
  • Nhiều widget cho các bạn lựa chọn.
  • Nhiều mẫu bố cục cửa hàng thương mại điện tử và bố trí sản phẩm.
  • Được xây dựng trên khung Bootstrap.
  • Tương thích và tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động.
  • Hai mẫu giao diện sáng và tối.
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng trực tuyến đầy đủ và chi tiết.
Mặc dù hiện nay có rất nhiều các giao diện WordPress hỗ trợ rất tốt cho việc xây dựng các website thương mại điện tử nhưng theme Porto cũng vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bên cạnh các theme rất phổ biến trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay như theme Flatsome, Merchandiser hay Shopkeep. Tuỳ vào mục đích và sở thích của các bạn mà lựa chọn một theme bán hàng, thương mại điện tử phù hợp.
Top