Tạo website chuyên nghiệp Joomla với template đa năng Flex

Miscellaneous Tạo website chuyên nghiệp Joomla với template đa năng Flex 3.5.0

Language
Tiếng Việt
31


Trong các mã nguồn mở dùng để xây dựng website thì không thể không kể đến Joomla, mặc dù tới thời điểm hiện tại Joomla không còn ở vị trí đỉnh cao như trước đây nữa nhưng không có nghĩa nó không được quan tâm. Hiện nay trên ThemeForest, các template giành cho Joomla vẫn được cập nhật thường xuyên với nhiều template chất lượng và một trong số các template đó là Flex.

Với template giành cho Joomla thì Flex là một template được đánh giá rất cao, hiện đang dẫn đầu số lượng bán ra trên ThemeForest với hơn 3.300 lượt.

Với template Flex các bạn có thể tự tay xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp về nhiều lĩnh vực khác nhau như website giới thiệu công ty, du lịch, nhà hàng, khách sạn và kể cả website bán hàng. Tất cả đều có thể được xây dựng một cách dễ dàng với công cụ tuỳ chỉnh, kéo thả mà template Flex cung cấp trong quản trị. Với một template được đánh giá cao và được ưa thích như Flex thì việc nhà phát triển template đầu tư xây dựng hệ thống quản trị dễ dùng và chuyên nghiệp là điều tất nhiên.

Template Flex có rất nhiều tính năng từ cơ bản đến cao cấp mà các bạn có thể khám phá khi sử dụng template này, một trong số các tính năng đáng chú ý là:
  • Hỗ trợ tốt SP Page Builder Pro.
  • Tương thích với VirtueMart 3.4.2+.
  • Cung cấp hơn 65 tiện ích mở rộng như accordion, carousel, slider, gallery, countdown...
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Được xây dựng với HTML5, CSS3 và Less.
  • Và rất nhiều tính năng khác đang chờ các bạn khám phá.
Có thể thấy Flex là một Joomla template siêu linh hoạt, đa mục đích, có thể phù hợp với bất kỳ loại website nào các bạn đang xây dựng. Nó sạch sẽ, phản hồi nhanh và đi kèm với các tùy chọn mạnh mẽ. Với hình ảnh động tuyệt đẹp và bố cục hợp lý, bắt mắt, template Flex sẽ giúp các bạn thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những đặc điểm như vậy thì template Flex là một template xứng đáng để các bạn sử dụng xây dựng website dựa trên mã nguồn mở Joomla.
Top