Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với OpenCart theme Journal

Commerce Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với OpenCart theme Journal 3.0.0

Language
Tiếng Việt
30


Khi phát triển các website bán hàng, thương mại điện tử thì WordPress với plugin WooCommerce là được ưa thích nhất vì tính đơn giản nhưng để phát triển một website bán hàng chuyên nghiệp thì có lẽ OpenCart mới là mã nguồn cần phải được quan tâm. Hiện nay, trên ThemeForest có rất nhiều theme OpenCart đáp ứng nhu cầu này của các bạn và một trong số đó phải kể đến đó là theme Journal.

Theme Journal thật sự là một theme được đầu tư phát triển rất chuyên nghiệp với khả năng tuỳ biến gần như tất cả mọi thứ thông qua trình quản lý theme được tích hợp sẵn trong quản trị. Ngoài ra, với 15 mẫu giao diện đã được thiết kế trước sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng xây dựng một cửa hàng trực tuyến chỉ với vài phút cài đặt.

Một điểm cộng rất lớn của theme Journal đó chính là hỗ trợ gần như tất cả các phiên bản OpenCart hiện nay từ phiên bản 1.5.4.1 cho tới phiên bản mới nhất hiện nay là 3.0.3.1. Như vậy, theme Journal đã hỗ trợ bao quát cả 3 phiên bản 1, 2 và 3, đây là một điều rất quan trọng nhất là đối với các bạn đang có sẵn một website bán hàng sử dụng OpenCart cũ muốn nâng cấp giao diện mới thì theme Journal hoàn toàn có thể đáp ứng.

Ngoài ra, đối với các bạn không có nhiều kinh nghiệm về OpenCart cũng không phải lo lắng vì với tài liệu trực tuyến mà nhà phát triển cung cấp thì nó đã mô tả rất chi tiết từng thành phần, chức năng của theme rồi. Tất cả các hướng dẫn đều có hình ảnh minh hoạ và video trực quan giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng theme Journal để xây dựng website bán hàng hay thương mại điện tử với OpenCart.

Trong tất cả các theme giành cho OpenCart, có lẽ theme Journal là theme mà tôi đánh giá cao nhất hiện nay trên ThemeForest và điều đó đã được chứng minh với hơn 20.600 lượt mua cho tới lúc này.
Top