Tạo trang tin tức chuyên nghiệp bằng WordPress với theme Soledad

Magazine Tạo trang tin tức chuyên nghiệp bằng WordPress với theme Soledad 6.3.1

Language
Tiếng Việt
49


Thế mạnh của mã nguồn mở WordPress đó chính là tạo ra các trang blog cá nhân hay các trang tin tức, vì vậy có rất nhiều theme phục vụ cho việc tạo ra blog và tin tức xuất hiện trên thị trường ThemeForest. Một trong số đó phải kể đến theme Soledad, theme Soledad là một theme chuyên giành cho WordPress để tạo ra các blog, tạp chí, tin tức một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều được thể hiện thông qua các mẫu giao diện đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp cũng như hệ thống quản trị, tinh chỉnh, tuỳ biến các thành phần trên website.

Các bạn có thể xây dựng bất kỳ loại website nào bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo thả WPBakery Page Builder hoặc WordPress Customizer, thậm chí kết hợp cả hai. Trình soạn thảo hình ảnh là một plugin cao cấp được tích hợp miễn phí vào theme Soledad, điều đó có nghĩa là các bạn sẽ nhận được rất nhiều chủ đề Soledad từ việc sử dụng plugin này để tạo ra các mẫu giao diện khác nhau.

Với hơn 5000 mẫu giao diện giành cho trang chủ mà theme Soledad cung cấp thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn một mẫu trong số đó, thật sự con số hơn 5000 là một con số vô cùng lớn đối với một theme giành cho WordPress. Không chỉ như vậy, theme Soledad còn cung cấp hơn 1000 mẫu trình bày nội dung blog, tin tức. Kèm với số lượng mẫu đồ sộ như vậy, theme Soledad còn hỗ trợ cả giao diện sáng và tối đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế của các bạn.

Khả năng tuỳ chỉnh giao diện mạnh mẽ kết hợp với cách bố trí trực quan sẽ giúp cho các bạn không chuyên WordPress cũng có thể dễ dàng sử dụng quản trị. Ngoài ra, với một bộ tài liệu được hướng dẫn cụ thể chi tiết, có hình ảnh minh hoạ cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng điều khiển theme Soledad theo đúng ý mà các bạn muốn.

Trong tất cả các theme WordPress giành cho blog, tạp chí hay tin tức tôi đánh giá cao theme Soledad bởi các tính năng chuyên nghiệp cũng như sự tiện lợi mà tôi đã giới thiệu với các bạn. Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng một website tin tức hay blog cá nhân thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng theme Soledad.
Top