Tạo trang bán hàng chuyên nghiệp bằng PrestaShop với theme Warehouse

Commerce Tạo trang bán hàng chuyên nghiệp bằng PrestaShop với theme Warehouse 4.2.1

Language
Tiếng Việt
38


Trong các mã nguồn mở dùng để xây dựng website bán hàng thì PrestaShop cũng là một thành viên đang rất được ưa thích hiện nay. Với khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu bán hàng đơn giản của khách hàng, PrestaShop là một giải pháp nhanh gọn để quảng bá sản phẩm trên Internet. Để xây dựng website bán hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp, các bạn nên sử dụng theme Warehouse được cung cấp bởi ThemeForest. Đây là theme được quan tâm nhiều nhất trên ThemeForest giành cho PrestaShop với gần 11.000 lượt bán.

Với thiết kế hiện đại, làm nổi bật sản phẩm trên website, theme Warehouse rất phù hợp với các website bán các sản phẩm cao cấp với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm cụ thể tới khách hàng. Hiện tại, theme Warehouse có 13 mẫu được thiết kế sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ nhu cầu tạo các website bán hàng thời trang, ẩm thực, lưu niệm...

Theme Warehouse được phát triển rất tốt với trình thiết kế dạng kéo thả, trực quan giúp cho các bạn dễ dàng thiết kế giao diện mà không cần phải biết lập trình. Đây là một ưu điểm nổi bật mà theme Warehouse mang lại cho người dùng. Ngoài ra, với việc tích hợp nhiều addon cao cấp như Mega Menu builder, Revolution slider, blog module sẽ giúp cho các bạn thêm nhiều lựa chọn xây dựng website của mình.

Tài liệu và sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà phát triển sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như tuỳ chỉnh theo ý riêng của mình. Với những gì mà theme Warehouse đang có, nó thật sự là một theme giành cho PrestaShop đáng được quan tâm nhất hiện nay mà các bạn không thể bỏ qua.
Top