Tạo mega menu chuyên nghiệp cho WordPress với plugin UberMenu

Navigation Tạo mega menu chuyên nghiệp cho WordPress với plugin UberMenu 3.5.0

Language
Tiếng Việt
34


Mỗi website được thiết kế đều cần phải được tổ chức tốt và website của các bạn cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt nếu website của các bạn có nhiều mục và nhiều trang. Người sử dụng sẽ quan tâm tới các mục được tổ chức trên website của các bạn, vì vậy việc bố trí một menu tốt và đẹp mắt là điều cần thiết. Các menu được trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng, góp phần giữ chân người sử dụng ở lại website khi các nội dung mà người dùng quan tâm được bố trí truy cập hợp lý, thu hút người dùng.

Hiện nay, với mã nguồn mở WordPress việc tạo menu đẹp và chuyên nghiệp thật dễ dàng với nhiều plugin được cung cấp từ miễn phí tới có phí trên Internet. Một trong số các plugin về menu đang được quan tâm nhất hiện nay trên ThemeForest đó chính là UberMenu. Plugin UberMenu được đánh giá là một plugin dùng để thiết kế menu một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt, tất cả đều được thiết kế bằng giao diện kéo thả trong quản trị, giúp cho việc xây dựng một menu thật dễ dàng kể cả đối với các bạn không biết một dòng mã lệnh lập trình nào. Đây là một lợi thế rất lớn so với các plugin về menu khác giành cho WordPress.

Plugin menu UberMenu được thiết kế tương thích hoàn toàn trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về việc hiển thị menu trên các thiết bị này. Ngoài ra, với việc cung cấp nhiều mẫu menu được thiết kế chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao sẽ giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế website của mình.

Với nguồn tài liệu và video hướng dẫn sử dụng plugin UberMenu đầy đủ, chi tiết tới từng thành phần nhỏ sẽ giúp cho các bạn dễ dàng điều khiển plugin này trong WordPress. Đây thật sự là một plugin rất đáng được sử dụng cho việc tạo ra các menu chuyên nghiệp khi sử dụng mã nguồn mở WordPress để xây dựng website của các bạn.
Top