Quản lý truy cập nội dung của người dùng với plugin Ultimate Membership Pro

Security Quản lý truy cập nội dung của người dùng với plugin Ultimate Membership Pro 8.4.0

Language
Tiếng Việt
12159253-1.png


Mặc định các nội dung của website dùng mã nguồn mở WordPress đều được công khai hiển thị trên trang front-end nên bất kỳ người dùng nào truy cập vào website cũng đều có thể đọc, tương tác với website. Trong một số trường hợp, quản trị website muốn phân quyền truy cập các nội dung trên trang front-end theo nhóm thành viên hay một thành viên cụ thể thì bắt buộc quản trị viên phải phát triển plugin hỗ trợ việc này. Hiện nay, trên CodeCanyon có một plugin giải quyết rất tốt vấn đề này đó chính là Ultimate Membership Pro.

Plugin Ultimate Membership Pro có thể hỗ trợ phân quyền truy cập gần như toàn bộ các nội dung của WordPress như các trang, bài viết, sản phẩm, danh mục, hình ảnh, trình đơn, tất cả các đường dẫn. Ngoài ra, plugin Ultimate Membership Pro còn hỗ trợ chuyển hướng sang một trang nào đó nếu truy cập là không được phép, tính năng này giúp điều hướng người dùng tới trang cần thiết để có thể tiếp tục sử dụng các tính năng cần sự cho phép của quản trị.

Hiện tại, plugin Ultimate Membership Pro đã có hơn 18.000 lượt sử dụng trên toàn thế giới, con số này chứng tỏ một điều là plugin Ultimate Membership Pro rất được ưa thích cũng như sự tin tưởng của người sử dụng dành cho nó. Cũng không khó khăn để plugin Ultimate Membership Pro chiếm được sự tin tưởng của người dùng khi mà nó không chỉ hỗ trợ phân quyền truy cập cho WordPress mà còn cả các plugin tích hợp vào WordPress như WooCommerce, bbPress, BuddyPress, Easy Digital Downloads, Elementor, Jigoshop và kể cả WPBakery Page Builder. Như vậy, plugin Ultimate Membership Pro đã hỗ trợ gần như tất cả các plugin phổ biến nhất của WordPress nên nó có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu bảo vệ nội dung của các website sử dụng mã nguồn mở WordPress.

Plugin Ultimate Membership Pro có rất nhiều tính năng rất hay mà chỉ khi sử dụng các bạn mới có thể đánh giá được hết sự hữu ích, tiện lợi và chuyên nghiệp mà nó đem lại. Nếu các bạn đang có ý định phân quyền, bảo vệ nội dung của website thì plugin Ultimate Membership Pro là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.
Top