Quản lý khách hàng chuyên nghiệp với ứng dụng Perfex

Management Quản lý khách hàng chuyên nghiệp với ứng dụng Perfex 2.3.4

Language
Tiếng Việt
41


Đối với các doanh nghiệp thì yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công đó chính là khách hàng, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển đều phải đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, việc quản lý, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp là điều cần phải được quan tâm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm để làm việc này nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, với ứng dụng Perfex thì lại khác. Ứng dụng Perfex là một hệ thống quản lý khách hàng (CRM) chuyên nghiệp đang rất được ưa thích và nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Ứng dụng Perfex được phát triển trên nền tảng web nên các bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ máy tính hay thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đây thật sự là một sự lựa chọn tốt cho các bạn thường xuyên phải di chuyển nhưng vẫn muốn đảm bảo chăm sóc, quản lý khách hàng của mình.

Perfex là một ứng dụng quản lý khách hàng hoàn chỉnh, phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Với thiết kế hiện đại, gọn gàng, ứng dụng Perfex có thể giúp các bạn quản lý khách hàng chuyên nghiệp hơn, qua đó giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh. Perfex thật sự là một ứng dụng quan trọng, nó có thể giúp các bạn quản lý khách hàng với nhiều chức năng như sau:
  • Hỗ trợ lượng dữ liệu khách hàng lớn.
  • Tạo và quản lý hoá đơn.
  • Theo dõi quá trình làm việc của nhân viên với khách hàng, hiệu quả công việc.
  • Hỗ trợ theo dõi quá trình làm việc của cộng tác viên.
  • Quản lý, theo dõi khách hàng tiềm năng.
  • Gợi ý khách hàng tiềm năng theo các tiêu chí cài đặt.
  • Tạo thông báo, đặt lịch gửi tự động cho nhân viên và khách hàng.
  • Lưu trữ không giới hạn thông tin của khách hàng.
  • Theo dõi báo cáo, ghi chú, lịch hẹn...
  • Rất nhiều tuỳ chọn để cấu hình ứng dụng theo yêu cầu doanh nghiệp.
Với giao diện thiết kế hiện đại, dễ dàng phong cách hoá theo thương hiệu của doanh nghiệp, các bạn sẽ dễ dàng xây dựng một hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tất cả quá trình cài đặt hệ thống đều được thực hiện tự động, điều này giúp cho các bạn không chuyên về lập trình dễ dàng sử dụng hệ thống CRM Perfex.

Ứng dụng Perfex thật sự rất hữu ích cho các doanh nghiệp hay thậm chí là các bạn làm việc tự do muốn có một hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp, không mất nhiều chi phí và thời gian để xây dựng.
Top