Mở rộng chức năng của plugin WooCommerce với WooCommerce Extra Product Options

Commerce Mở rộng chức năng của plugin WooCommerce với WooCommerce Extra Product Options 4.7.1

Language
Tiếng Việt
Plugin WooCommerce chắc chắn là plugin được sử dụng nhiều nhất cho các website WordPress thương mại điện tử hiện nay. Mặc dù WooCommerce đã hỗ trợ rất nhiều tính năng cho việc bán hàng một cách chuyên nghiệp nhưng không hẳn plugin này đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu từ phía người sử dụng. Đó là lí do plugin WooCommerce Extra Product Options được phát triển để bổ sung các tuỳ chọn mở rộng cho WooCommerce.

Các bạn có thể tạo các tùy chọn về giá, các logic có điều kiện, xây dựng biểu mẫu, kiểu, tính năng xác thực, chuyển đổi các thuộc tính thành các nút radio, swatches và nhiều hơn nữa. Các bạn thậm chí có thể kiểm soát vị trí của các trường thông tin mới của mình bằng trình tạo biểu mẫu với tất cả các thành phần HTML thường được sử dụng trên website như input, textarea, select, radio, checkbox, upload...

Nếu như các bạn theo dõi plugin WooCommerce Extra Product Options trên ThemeForest thì các bạn sẽ thấy hiện tại plugin này đã có gần 20.000 lượt mua. Con số này cho thấy khả năng đáp ứng của plugin WooCommerce Extra Product Options tốt như thế nào, nó gần như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuỳ chỉnh cao cấp nhằm khắc phục các thiếu sót của WooCommerce.

Nếu các bạn đang muốn phát triển một website thương mại điện tử trên nền tảng WordPress sử dụng WooCommerce thì việc tích hợp thêm plugin WooCommerce Extra Product Options là điều cần thiết, đặc biệt là với các website có yêu cầu bổ sung nhiều thông tin, tuỳ chọn sản phẩm.

Ngoài ra, plugin WooCommerce Extra Product Options còn có một tài liệu hướng dẫn sử dụng rất chi tiết giành cho người sử dụng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng plugin này mà không gặp phải khó khăn nào, kể cả đối với các bạn không có nhiều kiến thức về WordPress hay WooCommerce.
Top