Khách hàng tự thiết kế mẫu sản phẩm khi mua hàng với phần mở rộng Opencart Custom Product Designer

Commerce Khách hàng tự thiết kế mẫu sản phẩm khi mua hàng với phần mở rộng Opencart Custom Product Designer 4.4.1

Language
Tiếng Việt
40


Với mã nguồn mở OpenCart, các bạn có thể tự xây dựng cho mình một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết khi bán hàng. Đối với các bạn xây dựng website bán các sản phẩm có nhiều lựa chọn về thiết kế như áo thun, trang trí nội ngoại thất... có thể sử dụng thêm phần mở rộng Opencart Custom Product Designer để tăng tính tương tác với khách hàng.

Phần mở rộng Opencart Custom Product Designer là một thành phần có chức năng cho phép khách hàng mua sản phẩm có thể tự tay thiết kế mẫu sản phẩm theo sở thích riêng của từng người, tất cả đều được thể hiện trực quan, giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác và thiết kế mẫu sản phẩm mà họ mong muốn. Với Opencart Custom Product Designer, các bạn có thể lựa chọn màu sắc, biểu tượng, biểu ngữ, kích thước... để trình bày sản phẩm theo phong cách riêng của các bạn.

Phần mở rộng Opencart Custom Product Designer không chỉ hỗ trợ trên màn hình máy tính mà còn có thể thao tác tốt trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh, đây thật sự là một sự thuận lợi lớn khi ngày nay việc sử dụng thiết bị cầm tay đang chiếm ưu thế cùng với nhịp độ cuộc sống nhộn nhịp, cần sự nhanh chóng, mau lẹ.

Điểm thú vị của phần mở rộng Opencart Custom Product Designer đó còn là khả năng chia sẻ qua các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Pinterest hay thậm chí gửi thư điện tử cho bạn bè, người thân.

Phần mở rộng Opencart Custom Product Designer thật sự là một gói tích hợp hữu ích cho các cửa hàng trực tuyến chuyên về thời trang, làm đẹp, trang trí nội ngoại thất, giúp cho khách hàng thoả mãn được mong muốn tự tay thiết kế mẫu sản phẩm ưa thích cho chính mình.
Top