Giao diện quản trị website React đẹp mắt Wieldy

Admin Giao diện quản trị website React đẹp mắt Wieldy 2.0.0

Language
Tiếng Việt
22719616-1.jpg


Gần như bất kỳ một website nào đang hoạt động trên Internet đều có một thành phần không thể thiếu đó chính là trang quản trị. Mặc dù đối với người dùng thì trang quản trị không bao giờ xuất hiện nhưng với các quản trị viên website thì đó là công cụ hữu dụng nhất đối với họ. Vì tầm quan trọng của trang quản trị mà đòi hỏi các bạn lập trình viên phải thiết kế một giao diện quản trị thật chuyên nghiệp, khoa học và còn phải đẹp mắt nữa. Hiện nay, trên Internet có rất nhiều giao diện quản trị được chia sẻ miến phí cũng như nhiều giao diện quản trị có phí, một trong số các giao diện có phí phải kể đến đó là giao diện quản trị Wieldy đang được giới thiệu trên ThemeForest.

Giao diện quản trị Wieldy được thiết kế trên nền tảng React đang rất được ưa thích hiện nay, kết hợp với phong cách thiết kế của Ant càng tạo cho giao diện quản trị Wieldy thêm đẹp mắt. Gần như các giao diện quản trị đều giống nhau về phong cách thiết kế cũng như các thành phần được cung cấp, Wieldy cũng tương tự nhưng mọi thứ lại được thiết kế gọn gàng, tối giản hơn giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn, không làm rối mắt. Bên cạnh đó, màu sắc được phối rất dễ chịu, không loè loẹt, phô trương quá nhiều màu hay bố trí biểu tượng rườm rà...

Hiện tại, giao diện quản trị Wieldy cung cấp theo phong cách sáng và tối hoặc nữa sáng, nữa tối giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn một kiểu giao diện cho mục đích thiết kế của mình. Ngoài ra, giao diện Wieldy còn hỗ trợ cho các ngôn ngữ dạng RTL chỉ bằng một cấu hình đơn giản.

Giao diện quản trị Wieldy cung cấp rất nhiều thành phần từ cơ bản như lưới, button, form, card, alert, biểu đồ,... cho tới các thành phần cao cấp như Google Maps, mailbox, lịch,... Và một tính năng rất đáng giá mà hiếm có giao diện quản trị nào cung cấp đó là hỗ trợ đa ngôn ngữ, đây thật sự là một tính năng hấp dẫn đối với các bạn lập trình viên khi không phải bận tâm tới việc thiết kế tính năng này để bổ sung cho giao diện.

Với rất nhiều tính năng được cung cấp cùng với phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và đẹp mắt, Wieldy thật sự là một giao diện quản trị trên nền tảng React đáng chú ý hiện nay.
Top