Giao diện quản trị chuyên nghiệp Metronic

Admin Giao diện quản trị chuyên nghiệp Metronic 5.5.5

Language
Tiếng Việt
4021469-1.jpg


Khi nói đến các mẫu giao diện giành cho quản trị thì hiện nay có rất nhiều mẫu được chia sẻ trên Internet, nhiều trong số đó là miễn phí và cũng có những giao diện có phí được chia sẻ. Các giao diện quản trị nhìn chung đều có khuông mẫu tương tự nhau nhưng mỗi một giao diện lại bổ sung, tuỳ biến theo phong cách riêng của nhà phát triển.

Trong quá trình phát triển các dự án website, tôi đã sử dụng qua rất nhiều mẫu giao diện quản trị và mỗi giao diện đều có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Tuy nhiên, với tôi mẫu giao diện quản trị Metronic lại làm tôi vô cùng ấn tượng khi Metronic được thiết kế bằng Angular có khả năng tuỳ biến cao cũng như cung cấp rất nhiều thành phần giao diện cần thiết. Và thật sự không phải riêng tôi ấn tượng với mẫu giao diện quản trị này mà tôi nghĩ có hơn 67.000 người khác cũng ấn tượng giống như tôi, điều này được chứng tỏ khi giao diện quản trị Metronic đã có hơn 67.000 lượt mua trên ThemeForest. Không những với số lượt bán được vô cùng lớn, giao diện quản trị Metronic còn được đánh giá cao bởi người dùng.

Với tôi, giao diện quản trị Metronic thật sự rất tốt để các bạn sử dụng làm quản trị website. Các bạn hãy tham khảo một số điểm nổi bật của giao diện quản trị này để có cái nhìn tổng quan hơn.

1. Thiết kế và bố cục:

Điều quan trọng nhất của giao diện quản trị đó chính là thiết kế, một giao diện quản trị được thiết kế tốt sẽ chiếm lĩnh được người dùng và Metronic đã làm được điều đó.

Thiết kế của Metronic về cơ bản được trình bày đơn giản nhưng chuyên nghiệp, các trình đơn và các thành phần được thiết kế và trình bày tốt, bố cục hợp lý tạo cảm giác dễ sử dụng cho người dùng. Đây là điều mà không phải giao diện quản trị nào cũng có thể làm được.

Metronic không chỉ đơn giản chỉ là một giao diện quản trị thông thường mà nó còn cung cấp trình xây dựng bố cục được gọi là Metronic Layout Builder. Trình xây dựng bố cục này giúp các bạn có thể nhanh chóng tạo ra các bố cục tùy chỉnh phù hợp nhất với dự án và yêu cầu của các bạn. Chỉ với việc kéo thả và khai báo các tuỳ chỉnh các bạn có thể tạo ra một giao diện quản trị mang phong cách riêng của các bạn mà không cần phải biết nhiều về mã lệnh HTML, CSS hay Angular.

Bên cạnh việc cung cấp trình xây dựng bố cục Metronic Layout Builder thì Metronic còn cung cấp đầy đủ mã nguồn cũng như tài liệu cho các bạn lập trình viên có thể tuỳ chỉnh, phát triển thêm các thành phần, chức năng của giao diện quản trị.

2. Các thành phần và plugin:

Giao diện quản trị Metronic đi kèm với nhiều thành phần và plugin khác nhau, bao gồm các widget, nút, biểu đồ, bản đồ và biểu tượng...

Các bạn có thể dễ dàng tạo ra các thành phần khác nhau, điều chỉnh các nút cảnh báo và thông báo nhắc nhở hoặc thông báo về các sự cố khác nhau trên website của mình, quản lý các nội dung dạng liệt kê như trong các thành phần accordion hoặc stack chẳng hạn và nhiều những tuỳ chỉnh khác nữa.

Các bạn cũng có thể sử dụng các biểu đồ và luồng dữ liệu khác nhau bằng cách sử dụng các biểu đồ đã được cung cấp sẵn hoặc các bạn cũng có thể tự xây dựng biểu đồ riêng bằng trình xây dựng bố cục.

Ngoài ra, Metronic còn có rất nhiều những thành phần cao cấp khác các bạn có thể tìm hiểu thêm.

3. Cung cấp nhiều mẫu giao diện:

Một điểm cộng lớn của giao diện quản trị Metronic đó chính là cung cấp nhiều mẫu giao diện được xây dựng sẵn với nhiều kiểu bố cục khác nhau giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng giao diện quản trị website. Hiện tại, Metronic đã cung cấp tới 15 mẫu bố cục khác nhau đáp ứng gần như đầy đủ các thể loại bố cục quản trị phổ biến hiện nay.

Metronic thật sự là một mẫu giao diện quản trị đa năng, được thiết kế đơn giản mà chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu quản trị cao cấp của các bạn cũng như mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.
Top