Giao diện quản trị chuyên nghiệp Fuse

Admin Giao diện quản trị chuyên nghiệp Fuse 7.1.0

Language
Tiếng Việt
44


Tôi đã từng giới thiệu với các bạn hai giao diện quản trị đang rất được ưa chuộng hiện nay trên ThemeForest là MetronicModern Admin. Bài viết này tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một giao diện quản trị chuyên nghiệp khác là Fuse. Giao diện quản trị Fuse được phát triển trên cả ba nền tảng là Angular, React và Bootstrap đáp ứng tất cả các yêu cầu phát triển của các bạn.

Ngoài ra, giao diện quản trị Fuse còn cung cấp các mẫu khác nhau từ giao diện sáng đến tối để các bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình. Giao diện quản trị Fuse có đầy đủ các thành phần từ cơ bản, thường được sử dụng trên quản trị tới các thành phần cao cấp như đồ thị, chát, các ứng dụng nhỏ được tích hợp như lịch, quản lý email, quản lý tập tin, nhắc nhỡ, ghi chú,... Có thể nói giao diện quản trị Fuse là một bộ giao diện toàn diện, có đầy đủ những gì các bạn cần để tạo ra bất kỳ hệ thống quản trị về mọi lĩnh vực hiện nay.

Phong cách thiết kế material kèm với nhiều hiệu ứng hoạt hình, chuyển động đẹp mắt, bố trí bố cục mới lạ, trực quan và chuyên nghiệp sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tương tác cũng như cảm nhận sự thoải mái trong quá trình làm việc. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho một giao diện quản trị như Fuse.

Tất cả các thành phần, chức năng của giao diện quản trị Fuse đều có thể được tuỳ chỉnh, thay đổi theo cách riêng của các bạn. Với bộ tài liệu được cung cấp chi tiết đi kèm, các bạn lập trình viên sẽ dễ dàng điều khiển giao diện quản trị Fuse mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nếu các bạn đã từng sử dụng qua giao diện quản trị Metronic hay Modern Admin thì chắc chắn các bạn cũng sẽ thích giao diện quản trị Fuse. Sự liên quan này không phải vì ba bộ giao diện này có tính tương đồng mà đó chính là sự chuyên nghiệp cũng như khả năng tương tác rất tốt với người dùng. Với những gì mà giao diện quản trị Fuse cung cấp thì nó thật sự là một bộ giao diện quản trị mà các bạn nên cân nhắc sử dụng cho các dự án của mình.
Top