Chạy chiến dịch email marketing nhanh chóng với ứng dụng MailWizz

Marketing Chạy chiến dịch email marketing nhanh chóng với ứng dụng MailWizz 1.7.4

Language
Tiếng Việt
Ngày nay, việc tiếp thị sản phẩm đến với người tiêu dùng trên mạng Internet là rất cần thiết. Một trong những cách thức tiếp thị phổ biến hiện nay đó chính là sử dụng email. Thông qua email marketing, doanh nghiệp sẽ chủ động gửi tới khách hàng tiềm năng của mình thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Ngoài ra, email marketing còn là cầu nối để giữ mối liên lạc thường xuyên cũng như chăm sóc khách hàng khi cần thiết. Đây thật sự là một phương thức rất hiệu quả trong tiếp thị kinh doanh trên môi trường Internet rộng lớn.

Để xây dựng một hệ thống email marketing hiệu quả, chuyên nghiệp đòi hỏi các bạn phải đầu tư rất nhiều. Tuy nhiên, với ứng dụng MailWizz được cung cấp hiện nay các bạn hoàn toàn có thể xây dựng một hệ thống email marketing chất lượng và vô cùng đơn giản.

Với ứng dụng email marketing MailWizz, các bạn dễ dàng xây dựng các chiến dịch email marketing của mình và hẹn lịch gửi tự động. Các bạn còn có thể tự xây dựng cho riêng từng chiến dịch một mẫu nội dung email được trình bày bắt mắt giúp thu hút người xem. Không những thế, các bạn còn thống kê được bao nhiêu người đã xem email đã gửi, điều này giúp các bạn đánh giá chất lượng của chiến dịch một cách chính xác. Ứng dụng MailWizz hỗ trợ cài đặt nhiều tên miền và địa chỉ IP máy chủ giúp các email gửi đi không bị các ứng dụng mail phổ biến như Gmail, Outlook,... đánh dấu là spam, đây là một tính năng rất hay và là ưu điểm nổi bật của MailWizz so với các ứng dụng email marketing khác hiện có trên thị trường.

Ứng dụng MailWizz thật sự là một công cụ hữu ích và rất quan trọng để thực hiện các chiến dịch email marketing trên Internet nhầm gửi tới hàng triệu khách hàng của các bạn thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện và giảm thiểu chi phí.
Top